Tin tức hoạt động  /  VTV9: Chương trình Gặp gỡ đầu xuân

Nhằm gửi lời tri ân đến các cấp chính quyền, sở ban ngành, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng VTV9 thời gian qua, chiều ngày 9/3/2018, tại TP. HCM, Hội đồng điều hành tin tức VTV9 tổ chức chương trình “Gặp gỡ đầu xuân 2018”.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi – Chủ tịch Hội đồng điều hành tin tức VTV9 phát biểu tại buổi họp mặt

Gặp gỡ đầu xuân là dịp để các CBNV, phóng viên, biên tập viên, những người làm thời sự của Hội đồng tin tức VTV9 tề tựu hoà chung niềm vui với sự lớn mạnh của Đài truyền hình Quốc gia. Nhiều năm qua, Tập đoàn Sao Mai luôn đồng hành trong từng chặng đường phát triển của kênh truyền hình VTV9. Thông qua các chương trình phát sóng, thương hiệu Sao Mai Group đã đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước, mang đến giá trị sống đẳng cấp cho cộng đồng thông qua nhiều sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội như: Thuỷ sản, bất động, dịch vụ du lịch… Đặc biệt, trong đó là sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá, chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên:  Omega 3, 6, 9, vitamin và các khoáng chất, giúp hỗ trợ điều trị 1 số bệnh mãn tính không lây như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khớp…

Chương trình “Gặp gỡ đầu xuân” diễn ra thật  sôi nổi và ấm áp

Đến tham dự sự kiện, Tập đoàn Sao Mai gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo cùng CBNV Đài truyền hình Việt Nam thời gian qua đã không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đem lại cho khán giả cả nước những chương trình truyền hình phong phú, hấp dẫn. Để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Đài truyền hình Quốc gia, Tập đoàn Sao Mai cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với các kênh phát sóng: VTV1, VTV4, VTV9,…để mang đến cho khán giả, các đối tác trong và ngoài nước những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề đang phát triển hiện nay.

Trọng Nhân


Bài viết liên quan