Tin tức hoạt động  /  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “xông đất” Sao Mai Hotel

Trong 2 ngày, từ 13-14/4, Sao Mai Hotel (Cty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp – thành viên Sao Mai Group) đã được đoàn nguyên thủ quốc gia do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu chọn làm nơi dừng chân trong chuyến thăm và làm việc với các tỉnh ĐBSCL.

Sao Mai Hotel – Chuẩn thượng lưu vinh dự được đón tiếp và phục vụ đoàn nguyên thủ quốc gia do Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu về thăm và làm việc với các tỉnh ĐBSCL

Trịnh trọng đón tiếp đoàn công tác của Tổng Bí Thư cùng các thành viên Chính phủ, Ban Lãnh đạo Đồng Tháp Tourist và tập thể cán bộ nhân viên Sao Mai Hotel rất tự hào và vinh dự  khi được người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam đến “xông đất” tạo thêm niềm tin, động lực hoạt động cho đơn vị. Trò chuyện với tập thể cán bộ - nhân viên khách sạn, Tổng Bí thư đã gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn Sao Mai đã xây dựng công trình nghỉ dưỡng sang trọng – đẹp – tinh tế. Làm việc trong môi trường mới, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, Tổng Bí thư động viên và kỳ vọng Sao Mai Hotel sẽ là bàn đạp để đưa Đồng Tháp và du lịch ĐBSCL vươn lên tầm vóc  mới.

Tổng Bí thư ân cần bắt tay lãnh đạo Sao Mai Hotel

Vẻ đẹp, sự đẳng cấp của Sao Mai Hotel không chỉ đến từ phối cảnh kiến trúc, thiết kế nội thất sang trọng hiện đại, nét tinh tế trong từng đường nét xây dựng mà còn được thể hiện qua thái độ, cử chỉ, hành động rất lịch thiệp của cả tập thể. Điều đó đã mang đến cho đoàn sự hài lòng tuyệt đối và tạo một ấn tượng đẹp cho mỗi đại biểu khi đặt chân đến Sao Mai Hotel.

 

Ông Lê Hữu Tuy - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp tặng hoa cho Tổng Bí thư

 

Sao Mai Hotel có lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu vừa hiện đại pha nét cổ kính. Khách sạn Sao Mai có 5 tầng, 62 phòng. Hệ thống phòng nghỉ từ chuẩn Superior, Standard, phòng góc và Deluxe. Thượng lưu  bậc nhất là phòng President có nội thất cực kì sang trọng đúng chuẩn hạng VIP được trang bị nhiều tiện nghi tối ưu. Điểm nhấn tổng thể của Sao Mai Hotel là Trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa lên đến 1.000 khách phục vụ các yến tiệc quy mô lớn.


Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đón tiếp Tổng Bí thư tại Sao Mai Hotel

 

Gần 2 ngày được phục vụ cho đoàn, khách sạn Sao Mai đã ghi điểm cộng với Tổng Bí thư bởi tính chuyên nghiệp đảm bảo an ninh tuyệt đối, tính chu đáo, cẩn thận và niềm tin từ mỗi cán bộ - nhân viên của đơn vị. Tất cả đều toát lên phong cách của những người làm du lịch góp phần mang lại sự thành công cho chuyến đi làm việc tại tỉnh Đồng Tháp của đoàn nguyên thủ Quốc gia và các thành viên Chính phủ.

Sao Mai Hotel – Chuẩn thượng lưu đã mở cửa hoạt động với một hình ảnh vô cùng tươi mới, khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Điểm vàng nghỉ dưỡng tưng bừng chào đón hàng trăm du khách đến thụ hưởng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Công trình Sao Mai Hotel – chuẩn thượng lưu là món quà vô cùng ý nghĩa của Tập đoàn Sao Mai chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4//2018 ) và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5.

 

           Thảo Nguyên


Bài viết liên quan