Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai vươn tầm đầu tư về Thành phố Cần Thơ

Trong chương trình làm việc với lãnh đạo Thành ủy, UBND và các Sở - ban – ngành TP. Cần Thơ vào sáng ngày 4/5, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã khẳng định sẽ đầu tư ít nhất 1.000 tỷ đồng để phát triển du lịch xanh. Ngoài ra sẽ có gói tài khóa ngàn tỷ khác để qui hoạch xây dựng khu đô thị cao cấp ngay trên “Đặc khu kinh tế mở” tại vùng “trung tâm” ĐBSCL này.


Sao Mai Group tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác tại TP.Cần Thơ


Chia sẻ thêm với lãnh đạo TP. Cần Thơ về mục tiêu của Tập đoàn trong thời gian tới, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Sao Mai Group cho biết, Sao Mai vẫn chọn Dịch vụ - Du lịch làm mũi nhọn  để trở thành nhà đầu tư chiến lược tại đây. Vì thời gian qua Tập đoàn đã giải cứu thành công 2 Cty Du lịch của Đồng Tháp và An Giang cắt “lỗ” thành “lãi” chỉ trong một thời gian rất ngắn sau khi thâu tóm các doanh nghiệp Nhà nước này. Sao Mai đã thực hiện chiến dịch “tái cấu trúc” toàn diện để tạo nên bước đột phá thay đổi tư duy “vận hành” của bộ máy  nhân lực đến hàng loạt các cơ sở vật chất cung cấp dịch vụ nhằm mang lại kết quả đích thực. Đó cũng là cách mà Sao Mai chứng minh được đẳng cấp tầm nhìn và năng lực của Tập đoàn kinh tế trong thời kỳ đổi mới.

Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi làm việc với Lãnh đạo Thành Phố Cần Thơ


Việc chọn Du lịch là lĩnh vực “khởi nghiệp” tại Cần Thơ không gì khác hơn là Sao Mai muốn kết nối tạo thế “chân vạc” cho du lịch An Giang – Đồng Tháp – Cần Thơ làm bàn đạp tiến đến mục tiêu xa hơn mang tính bền vững hơn. Song song với du lịch, Sao Mai cũng phát huy “sở trường” thế mạnh của mình là hình thành các khu đô thị cao cấp hiện đại. Biến các vùng ven hoang vu Cần Thơ trở thành những “đặc khu kinh tế mở” năng động với giá trị “vượng khí sinh tài”.

Ông Phạm Văn Hiểu – PBT thường trực Thành ủy cam kết tạo điều kiện tốt nhất khi Sao Mai đầu tư tại TP. Cần Thơ


Phấn khởi trước những ý tưởng hết sức táo bạo của Tập đoàn Sao Mai mang đến sự tươi mới cho thành phố, lãnh đạo thành ủy và UBND thành phố Cần Thơ lại một lần nữa đánh giá cao uy tín của ASM trong chiến lược hoạt động trên các lĩnh vực BĐS, thủy sản, du lịch, năng lượng mặt trời, đầu tư tài chính….. rất khoa học và có lộ trình rõ ràng.

Kết thúc buổi làm việc, Tập đoàn Sao Mai đã được chọn là Nhà đầu tư chiến lược để lãnh đạo địa phương thực hiện ký kết Biên bản Hợp tác tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào tháng 8 tới đây do Thành phố Cần Thơ đăng cai có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ ngành TW.  


          Chí Hoàng


Bài viết liên quan