Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai đứng top đầu bảng xếp hạng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Vượt qua hơn 834 doanh nghiệp được bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC)  năm 2018, Tập đoàn Sao Mai vinh dự là doanh nghiệp được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tiếp nối thành công của những kỳ bình chọn HVNCLC năm trước, năm 2018, Hội Doanh nghiệp HVNCLC tiếp tục tổ chức điều tra, lấy ý kiến người tiêu dùng để ghi nhận và vinh danh những sản phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường.

Dầu ăn cao cấp Ranee- sản phầm được người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC

Sau 3,5 tháng  thực hiện phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố và thực hiện ghi nhận ý kiến bình chọn thông qua kênh trực tuyến (online), Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 834 doanh nghiệp uy tín, chất lượng đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC, trong đó có 2 Công ty thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã lọt vào top đầu danh sách bình chọn, đó là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc gia (Sao Mai- IDI) với dòng sản phẩm cá tra Fillet, cá cuộn cắt khúc, cá tra xuyên que…và Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (Sao Mai- AFO) với thương hiệu Dầu ăn cao cấp Ranee. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty Sao Mai- AFO lọt vào top đầu, riêng Sao Mai- IDI lần đầu tiên vinh dự nhận danh hiệu này.


Để có tên trong danh sách nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC năm 2018, Tập đoàn Sao Mai đã không ngừng nỗ lực trong công cuộc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu. Các sản phẩm đều được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn: HACCP, ISO 9001: 2008, FSSC22000, ISO 17025, BRC, IFS, HALAL, GLOBAL G.A.P …Tuy mới gia nhập vào thị trường  thực phẩm gia vị nhưng, sản phẩm Sao Mai Group đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiện tại, sản phẩm cá tra Fillet của Sao Mai – IDI xuất khẩu lên đến 150 quốc gia, Dầu ăn cao cấp Ranee có mặt hầu hết trong  các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, được nhiều bà nội trợ tin dùng.


Sản phẩm cá tra cuộn xuyên que của công ty Sao Mai – IDI được nhiều khách hàng tin dùng

Với việc sản phẩm Tập đoàn Sao Mai tiếp tục được vinh danh HVNCLC góp phần đưa thương hiệu Sao Mai Group lên một đẳng cấp mới, không chỉ tạo được lòng tin của khách hàng mà còn là tiền đề vững chắc để Sao Mai có thêm nhiều sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng.

Thế Hiển


Bài viết liên quan