Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai tặng học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM

Năm 2017, Tập đoàn Sao Mai sẽ tài trợ học bổng thường niên cho sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM. Thực thi kế hoạch đó, ngày 16/12, nhân dịp trường này tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư năm 2017,  ông Lê Nguyễn Hoàng Anh Duy- TGĐ Công ty tư vấn & đầu tư tài chính (Sao Mai – Astar), đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai đã trao 16 suất học bổng với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Học bổng Sao Mai năm nay đã được Tập đoàn dành cho các sinh viên ở các hạng mục : Đồ án cao điểm nhất, nhì, ba thuộc các thể loại Khách sạn- Resort, bệnh viện và ở hạng mục sinh viên có điểm trung bình toàn khóa cao nhất, nhì, ba.

16 sinh viên đã được nhận học bổng Sao Mai đã hoàn thành khóa học KT12 thuộc Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM  có thành tích học tập xuất sắc và là những sinh viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể trong nhà trường và xã hội.

Description: IMG_8647.JPG

Ông Lê Nguyễn Hoàng Anh Duy – TGĐ Công ty tư vấn và đầu tư tài chính tặng học bổng cho các tân Kiến trúc sư

Description: IMG_8650.JPG

Thầy Phạm Phú Cường- Trưởng khoa Kiến Trúc tặng hoa cho nhà tài trợ

Em Nguyễn Phan Quốc Duy, sinh viên KT12 đã đạt số điểm 9,5 ở thể loại Trung tâm sinh hoạt văn hóa thiếu nhi Thành phố Cần Thơ,  phấn khởi cho biết : « Em rất vui và xúc động khi được đón nhận học bổng Sao Mai. Phần thưởng này đã giúp em có thêm nghị lực để phấn đấu. Sau Tốt nghiệp em hy vọng sẽ sớm tìm được việc làm để mang những kiến thức đã học được góp phần vào công cuộc phát triển đô thị, phát triển đất nước. Tất cả các bạn sinh viên ai ai cũng nỗ lực học tập và ai ai cũng xứng đáng nhận học bổng».

Học bổng Sao Mai năm 2017 không chỉ có ý nghĩa là tạo một động lực mới để vinh danh những sinh viên ưu tú mà còn là cách mời gọi những nhân tài từ các Trường Đại học gia nhập vào đội ngũ công chức Sao Mai trong tương lai. Đây là hướng đi hoàn toàn phù hợp trong xu thế hiện đại khi áp lực tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp là rất lớn.

Cũng trong năm nay Tập đoàn Sao Mai còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như xây dựng nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, người già neo đơn,  trẻ mồ côi, đóng góp vào quỹ tiếp sức tài năng, tặng 10 tỷ đồng cho quỹ môi sinh học đường, 10 tỷ đồng cho lĩnh vực y tế...


                                                                                                         Khoa Nam


Bài viết liên quan