Tin tức hoạt động  /  TẬP ĐOÀN SAO MAI HƯỞNG ỨNG TRẬN CHUNG KẾT U23 CHÂU Á GIỮA VIỆT NAM VÀ UZBEKISTAN

Tập đoàn Sao Mai đã tạo điều kiện cho hơn 1.000 người đại diện cho 8.000 CBCNV Tập đoàn Sao Mai sát cánh cùng Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử U23 Châu Á. Chiều ngày 27/1/2018, Sao Mai Group tổ chức buổi xem bóng đá truyền hình trực tiếp cho hàng ngàn khán giả tại công trường Trưng Nữ Vương, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.


IMG_0046.JPG

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Sao Mai sát cánh cùng Đội tuyển U23 Việt Nam


 Hoà cùng giây phút lịch sử của bóng đá Việt Nam và góp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee - sản phẩm kết tinh chất xám của tập thể nguồn nhân lực Sao Mai và sự cần lao của ngư dân Đồng bằng Sông Cửu Long đã tài trợ đồng phục xem bóng đá cho tất cả CBCNV của Tập đoàn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa để Ranee gửi lời tri ân đến các “chiến binh đã “chiến đấu” với trái tim quả cảm và lòng nhiệt huyết để viết nên trang lịch sử vang dội cho sự nghiệp bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

IMG_9862.JPG

Tập Đoàn Sao Mai còn tổ chức quầy trưng bày sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee

để phục vụ khán giả xem bóng đá15h ngày 27/01/2018, tại công trường Trưng Nữ Vương làn sóng người hâm mộ với hai màu đỏ vàng rực lửa in đậm dòng chữ “Dầu ăn cao cấp Ranee chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình” đã khiến bầu không khí vô cùng hào hứng và sôi động bởi những tiếng reo hò “Việt Nam, Việt Nam vô địch” và niềm hạnh phúc vỡ oà khi U23 Việt Nam bước vào trận chung kết lịch sử. Hàng ngàn CBCNV Sao Mai Group không giáu nổi niềm vui, niềm hân hoan khi được hoà cùng tinh thần thể thao của dân tộc.

IMG_9959.JPG

Tinh thần yêu thể thao của tập thể CBCNV Sao Mai đã khiến bầu không khí vô cùng hào hứng và sôi động

Trước đó, Ban tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai cũng đã có chỉ đạo đến các công ty thành viên phân bổ lực lượng và tạo điều kiện tối đa cho CBCNV được nghỉ làm để tập trung cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết giải vô địch giữa U23 Việt Nam và  U23 Uzbekistan. Bên cạnh đó còn thiết kế Bandrol cổ động, vẽ painting cờ hoa Việt Nam và bố trí nước giải khát phục vụ cho CBCNV khi tham gia cổ vũ. Ngoài ra, tại chương xem bóng đá truyền hình trực tiếp, Tập Đoàn Sao Mai còn tổ chức quầy trưng bày sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee để phục vụ khán giả, người dân địa phương với giá ưu đãi và nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác.    Việc Sao Mai Group tổ chức chương trình xem bóng đá tập thể, cổ vũ trận chung kết U23 Châu Á, tiếp tục khẳng định tinh thần đoàn kết, tinh thần yêu thể thao nói chung và niềm đam mê bóng đá nói riêng của Ban lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Sao Mai. Qua đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tái tạo sức lao động cho CBCNV sau những giờ làm việc vất vả.

Duy Khoa


Bài viết liên quan