Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai hưởng ứng ngày hội truyền thống Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến vị Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực, nhân dịp Lễ hội truyền thống năm nay, Tập đoàn Sao Mai đặt 15.000 tờ báo Kiên Giang để gửi tặng cho du khách thập phương đến tham gia lễ hội. Nội dung chủ yếu của các bài báo là tập trung tuyên truyền về thân thế và sự nghiệp của vị anh hùng nhà Nguyễn, đã có những hiến kế cho sự nghiệp độc lập dân tộc. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại Kiên Giang, được diễn ra trong 3 ngày 15,16 và17/10/2017 nhằm ngày (26, 28 và 29/8 âm lịch). Lễ hội thu hút đông đảo khách tham quan trong và ngoài khu vực ĐBSCL về dâng hương.


sk16f4bmxr-67770-4d7a71f3-4c7c-2f67-64cb-182d5b686f86-yahoo-com-2-w550.JPG.aspx.jpg


Đông đảo nhân dân đã đến dâng hương tại tượng đài Nguyễn Trung Trực


Chương trình được chia làm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm có rước sắc thần, lễ dâng hương, lễ cúng tế tại đình. Phần hội gồm họat động văn hóa-nghệ thuật và những trò chơi đặc sắc. Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này, là sự xuất hiện của nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất 100% tinh dầu cá tra. Ranee - sản phẩm tuyệt vời của dòng Mekong đem đến cho khách tham quan sự lựa chọn mới về loại gia vị thực phẩm hoàn toàn tự nhiên từ cá da trơn vùng Đồng bằng sông nước.

IMG_7548.JPG

Gian hàng trưng bày sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee tại lễ hội


Chị Liêu Thị Yến Nhi - Rạch Giá, Kiên Giang chia sẻ, “Đến tham quan và dâng hương tưởng nhớ đến vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực năm nay, tôi thấy chương trình được tổ chức khá hoành tráng và chuẩn bị rất chu đáo, khách hành hương còn được tặng báo nội dung viết về công trạng của Cụ Nguyễn, giúp chúng tôi hiểu hơn về tấm gương sáng của người. Ngoài ra, tại lễ hội chúng tôi còn được tham quan và mua sắm nhiều sản phẩm về làm quà cho gia đình như: Nước mắm Phú Quốc, Tôm khô, Mực một nắng... đặc biệt, là sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee dồi dào dinh dưỡng như: Omega 3,6,9, các Vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khoẻ cộng đồng”.


Mỗi món quà ý nghĩa của Tập đoàn Sao Mai gửi đến khách tham quan nhân dịp Lễ cụ Nguyễn là một thông điệp thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của hơn 8.000 CBCNV Sao Mai Group đến vị anh hùng dân tộc đã có công trong việc dựng nước và giữ nước. Chúc cho ngày hội thành công tốt đẹp.

Trung Lý


Bài viết liên quan