Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai hưởng ứng Đại hội Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh An Giang nhiệm kỳ III (2017-2022)

Sáng ngày 20/9/2017, tại Hội trường Câu lạc bộ Hưu Trí tỉnh An Giang, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật (KH&KT)  tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ III (2017-2022). Đến dự có ông Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thanh Bình- Uỷ viên thường vụ tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Đỗ Tấn Kiết – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang, ông Lê Minh Tùng – Chủ tịch Liên hiệp các KH&KT tỉnh An Giang và 200 đại biểu cùng dự.

Quang cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe TS. Mai Thị Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017-2022). Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh An Giang đã tổ chức được 14 hội thảo khoa học với các chủ đề phát triển KTXH vùng tứ giác Long Xuyên, phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng KHKT vào tái cơ cấu Nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị gia tăng cho ngành nông nghiệp, hội nhập kinh tế, phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch An Giang.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao bằng khen ghi nhận những cống hiến của đội ngũ tri thức

Những năm gần đây, Tập đoàn Sao Mai luôn tiên phong trong sự nghiệp phát triển kinh tế tỉnh nhà, Sao Mai Group đã phối hợp rất tốt với các Hội khoa học trong và ngoài tỉnh để ứng dụng công nghệ vào khép kín quy trình nuôi trồng chế biến xuất khẩu cá tra và nâng cao giá trị gia tăng cho loài thuỷ sản này bằng sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất từ 100% tinh dầu cá, dồi dào dưỡng chất tự nhiên:  Omega 3, 6, 9, Vitamin và các khoáng chất, giúp hỗ trợ điều trị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khớp…

Sao Mai cũng là đơn vị đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh, các nhà khoa học vào công cuộc xây dựng và phát triển du lịch An Giang, phấn đấu đến năm 2020 đưa ngành công nghiệp không khói thành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Thời gian tới, Sao Mai sẽ phối hợp nhiều hơn nữa với Liên hiệp các hội KH&KT để thành lập trung tâm nghiên cứu sản xuất giống cá tra, cung cấp con giống không chỉ cho khu vực ĐBSCL mà còn trên cả nước.

Dịp này, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee cũng gửi tặng đến quý Đại biểu những phần quà ý nghĩa

Đại hội đã bầu ra BCH Liên hiệp các hội KH&KT nhiệm kỳ III (2017 – 2022) gồm có 08 thành viên, là các công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

  • Ông Lê Minh Tùng được bầu là Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT

  • Ông Nguyễn Trung Lập được bầu là Phó chủ tịch

  • Ông Trương Kiến Thọ được bầu là Phó chủ tịch

  • Bà Mai Thị Ánh Tuyết được bầu là Phó chủ tịch

  • Bà Nguyễn Thị Thuý Hằng được bầu làm Tổng thư ký BCH

  • Các ủy Viên: Ông Hứa Hoàng Chấn, ông Lý Thanh Tú, bà Đào Thị Kim Hương

Quốc Việt


Bài viết liên quan