Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Nhân kỷ niệm 56 năm thảm họa da cam Việt Nam (10/08/1961-10/08/2017), ngày 10/8, tại UBND thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh An Giang phối hợp với Tập đoàn Sao Mai tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Description: 1. Đại tá Đỗ Trúc Hy – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam phát biểu tại buổi lễ.JPG

Đại tá Đỗ Trúc Hy – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam phát biểu tại buổi lễ


Tham dự có Ông Nguyễn Quốc Khánh – Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang, Đại tá Đỗ Trúc Hy – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam, và đại diện Tập đoàn Sao Mai, cùng đại diện lãnh đạo các Sở,  ban ngành huyện Tịnh Biên và 200 nạn nhân chất độc da cam.

Description: 2. Quang cảnh buổi lễ (1).JPG

Quang cảnh buổi lễ


Chiến tranh đã lùi xa hơn 4 thập kỷ nhưng hệ lụy của việc rải chất độc hóa học của đế quốc Mỹ trên quê hương Việt Nam là vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến tinh thần, thể xác, sự đau thương kéo dài cho nhiều thế hệ. Chung tay góp sức vì cộng đồng, Tập đoàn Sao Mai đã gửi tặng 200 phần quà  đến các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà ý nghĩa đầy nhân văn, Sao Mai hy vọng xoa dịu phần nào nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc Dioxin, đồng thời đây cũng là nguồn động viên của tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sao Mai đến các nạn nhân, giúp họ có thêm niềm vui, nuôi dưỡng tinh thần lạc quan, phấn đấu vượt qua nghèo khó, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống

Description: 3. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt những nạn nhân khi được nhận quà từ nhà tài trợ.JPG

Niềm vui hiện rõ trên gương mặt những nạn nhân khi được nhận quà từ nhà tài trợ

Description: 4. Những món quà ý nghĩa từ Sao Mai hy vọng xoa diu nổi đau cho những nạn nhân.JPG

Những món quà ý nghĩa từ Sao Mai hy vọng xoa diu nổi đau cho những nạn nhân


Chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt có khăn là một văn hoá doanh nghiệp không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của Sao Mai. Hai mươi năm khởi nghiệp là 20 năm song hành cùng các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Qua đó, nhằm chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Sao Mai đến với mọi người.


Đức Trung


Bài viết liên quan