Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai chúc mừng Đài Phát thanh- Truyền hình An Giang tròn 40 năm hình thành và phát triển

Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2017), sáng ngày 1/9,  Đài PT- TH  An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Đến dự có bà Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang, ông Lê Văn Nưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh An Giang, ông Lê Minh Trí – Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Lê Vũ Phước- PGĐ Đài Truyền hình Việt Nam khu vực phía Nam, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh, lãnh đạo Đài PT-TH  các khu vực phía Nam cùng toàn thể CBNV Đài PT-TH An Giang.


Description: 7. Văn nghệ chào mừng cột móc 40 hình thành và phát triển Đài PT-TH  An Giang.jpg

Văn nghệ chào mừng cột móc 40 hình thành và phát triển Đài PT-TH  An Giang


Vào đúng ngày này 40 năm trước, đúng 5h sáng, ngày 2/9/1977 chương trình phát thanh đầu tiên Đài PT An Giang chính thức phát sóng đánh dấu bước ngoặc quan trọng cho ngành truyền thông của tỉnh. Sau 21 năm hoạt động ngày 19/8/1998, Đài PT AG chính thức phát sóng truyền hình mở ra giai đoạn mới trong quá trình xây dựng và phát triển.

Description: 6. Tập đoàn Sao Mai gửi tặng món quà ý nghĩa đến các Đại biểu dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Đài.jpg

Tập đoàn Sao Mai gửi tặng món quà ý nghĩa đến các Đại biểu dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Đài

Họp mặt 40 năm  thành lập là dịp để các CBNV, phóng viên qua nhiều thế hệ đã và đang làm việc, cống hiến cho sự nghiệp phát thành – truyền hình của tỉnh cùng tựu về đây hòa chung  niềm vui với sự lớn mạnh của Đài.  Nhiều năm qua, Tập đoàn Sao Mai và nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee là 2 thương hiệu mạnh luôn đồng hành trong từng chặng đường phát triển của cơ quan ngôn luận của Đảng bộ An Giang. Thông qua các chương trình phát sóng, thương hiệu Sao Mai Group đã đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền đất nước, mang đến giá trị sống đẳng cấp cho cộng đồng thông qua nhiều sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội như: Thuỷ sản, bất động, dịch vụ du lịch… Đặc biệt, trong đó là sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất từ 100% mỡ cá Tra, chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên:  Omega 3, 6, 9, vitamin và các khoáng chất, giúp hỗ trợ điều trị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khớp…

Hiện nay, Ranee đang là sản phẩm hàng gia vị thực phẩm có mặt xuyên suốt trong khung giờ vàng của Đài. Ranee mong muốn góp phần mang đến cho khán giả những chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc, nhiều ý nghĩa cũng như hiểu hơn về sản phẩm độc đáo của Tập đoàn Sao Mai và cái nhìn đúng đắn hơn về một sản phẩm tự nhiên giúp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Trung Kiên


Bài viết liên quan