Tin tức hoạt động  /  Sao Mai vinh dự trong TOP 100 Doanh nghiệp điển hình tiên tiến toàn quốc 2017

Nằm ở TOP đầu trong số 400 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến toàn quốc 2017, Tập đoàn Sao Mai được xem là Tập đoàn kinh tế trẻ, năng động, có tầm nhìn chiến lược, tiêu biểu cho vùng Đất Chín Rồng với sức phát triển mạnh mẽ và hiện đại. Những năm gần đây, Tập đoàn Sao Mai đã liên tục ghi điểm trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bằng những chiến lược “tung hàng”  hết sức ấn tượng: TOP 3 trong 20 doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản lớn nhất cả nước; sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee, 100% tinh dầu cá tra nguyên chất – tinh khiết lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình; đơn vị tiên phong khai thác năng lượng mặt trời và sắp tới là xây dựng Resort nổi đầu tiên trong cả nước.

 

Ảnh lưu niệm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ,

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017

 

Lập thân – lập nghiệp từ một doanh nghiệp cổ phần nhỏ chuyên về BĐS. Sau 20 năm hình thành và phát triển, Sao Mai hôm nay là một Tập đoàn kinh tế đa ngành, có tổng vốn điều lệ hơn 6.000 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho khoảng 8.000 lao động, sở hữu 17 Công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: BĐS, tư vấn thiết kế, chế biến thủy sản xuất khẩu, sản xuất lương thực thực phẩm, sản xuất bột cá dầu cá thô, dầu cá tinh luyện, đầu tư tài chính, năng lượng mặt trời và phát triển du lịch chuỗi nhà hàng khách sạn. Sao Mai Group hiện có khoảng 100 dự án BĐS, Resort trải dài 12 tỉnh thành trong cả nước. Nhiều năm liền, Sao Mai được vinh danh là “Nhà kinh doanh BĐS chuyên nghiệp và uy tín” nhất khu vực ĐBSCL. Đi đôi với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai còn rất quan tâm đến công tác an sinh xã hội. 5 năm qua, Sao Mai đã ủng hộ quỹ môi sinh học đường, quỹ phát triển y tế của tỉnh An Giang 10 tỷ đồng; đóng góp xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, trao học bổng  cho học sinh hiếu học, tặng quà cho hàng ngàn hộ gia đình nghèo vui xuân đón Tết cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác….vối tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Với những đóng góp đó, 2 lần được đón nhận Huân chương Lao động Hạng III của Chủ tịch nước trao tặng cho tập thể và cho cá nhân Chủ tịch HĐQT, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều phần thưởng cao quí khác đã là những nền tảng quan trọng đưa Sao Mai có mặt ở TOP đầu trong 400 đơn vị xuất sắc được tuyên dương tại Hội nghị điển hình tiên tiến toàn quốc 2017. Sự kiện này diễn ra vào sáng 10/6 tại Hà Nội do Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2017) và Ngày truyền thống thi đua yêu nước.


Vũ Phong


Bài viết liên quan