Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Tiếp bước đến trường

Tiếp tục thực hiện các hoạt động chăm lo cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, Ngày 30/5, tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức tặng 500 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn nhân dịp tổng kết năm học 2017-2018.


Tại buổi Lễ tổng kết, Tập đoàn Sao Mai trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã An Hảo

 

Tại buổi Lễ tổng kết, Đại diện Tập đoàn đã trao 500 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm trường. Với tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Ông Trần Nhựt Minh – GĐ dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời Tập đoàn Sao Mai trao các phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Tịnh Biên lần thứ 2

Tiếp bước đến trường là 1 hoạt động được Sao Mai tổ chức thường niên nhằm chuyển tải thông điệp yêu thương của 9.000 CBCNV Tập đoàn đến các em học sinh hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, mong muốn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em được tiếp tục đến trường và có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, trong cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, sớm giúp ích cho xã hội. Đây việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội mà còn là sự đầu tư có tính chiến lược, là cách Sao Mai trân quý những mầm xanh của đất nước. Những cá nhân tiêu biểu ấy trong tương lai sẽ là những người có ích cho sự nghiệp phát triển nước nhà.     

Cô Lê Hồ Thảo Trang – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (An Hảo) tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Với tinh thần "gieo mầm nhân ái, gặt hái được hoa yêu thương", từ đầu năm 2018 đến nay, Sao Mai đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện với số tiền hơn 20 tỷ đồng. Trong đó bao gồm  tài trợ trang trí phố hoa Long Xuyên và Châu Đốc (An Giang), Trung tâm thương mại Lấp Vò, xây nhà cho công nhân nghèo, triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” năm 2018 tại các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Thanh Hoá, Càu Mau, Cần Thơ

Bảo Anh


Bài viết liên quan