Tin tức hoạt động  /  Sao Mai tận tâm chăm sóc khách hàng

Hotline 0269.394.4507 – đường dây nóng của bộ phận chăm sóc khách hàng BĐS sẵn sàng giải đáp tất cả những phản ánh, những trăn trở kể cả giải toả những vướng mắc của khách hàng khi họ được sử dụng quyền khách hàng chất vấn. Hàng ngày, số máy này tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi khen ngợi và có không ít những lời phàn nàn bất kể trong – ngoài giờ làm việc ban đêm hay ban ngày. Hình thành bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện là Tập đoàn Sao Mai đang dần tiến đến một chương trình bán hàng tại nhà cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.


Đội ngũ nhân viên Sao Mai Group  chuyên nghiệp, thân thiện, đầy nhiệt huyết


 • - Tiếp nhận và giải quyết mọi vướng mắc, khiếu nại của khách hàng.

  - Hướng dẫn thủ tục, hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tự do lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu.

  - Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

  - Giao dịch mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.

  - Hỗ trợ thủ tục vay vốn giúp khách hàng mua được nền nhà giá tốt nhất có thể.

  - Bảo mật thông tin, luôn ứng xử, hoà nhã thân thiện với khách hàng.

 • Nhiều năm qua dịch vụ chăm sóc khách hàng BĐS của Sao Mai Group là cầu nối giữa khách hàng với Tập đoàn thực hiện sứ mệnh “chữ tín” cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. Nhờ vậy qua mỗi dự án, mỗi ngày Tập đoàn lại có thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn.  

 • Không chỉ đơn thuần là công tác chăm sóc khách hàng như các doanh nghiệp khác mà còn là hình thức Marketing trực tuyến và trực diện giữa nhân viên kinh doanh với khách hàng. Do vậy, bộ phận này qui tụ nhân sự đẹp về ngoại hình, duyên dáng về khẩu hình, ứng xử tốt và thông minh, am hiểu chính sách, tác phong chuyên nghiệp. Các tiêu chuẩn đó và tiêu chí bán hàng đã hỗ trợ rất lớn cho nhân viên kinh doanh, gián tiếp đóng góp làm nên hiệu quả hoạt động kinh doanh BĐS của Tập đoàn Sao Mai.


Vũ Phong


Bài viết liên quan