Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Tài Trợ 6.000 Phiếu Mua Hàng Tết Cho Người Dân Nghèo, Cán Bộ Nhân Viên

Nhân dịp Xuân mới đang về, góp phần hòa chung niềm hân hoan vui Xuân, Tập đoàn Sao Mai và các đơn vị thành viên đã chung sức chung lòng chăm lo cho toàn thể cán bộ nhân viên có một mùa xuân thật vui tươi, ấm áp và chu đáo bằng những hỗ trợ thiết thực.


Cụ thể trong dịp tết Nguyên đán năm 2018 này, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai quyết định tài trợ 6.000 phiếu mua hàng ngày tết với mệnh giá 50.000 đồng/1 phiếu cho người dân nghèo và tập thể cán bộ nhân viên đang công tác tại phường Bình Khánh. Các chỉ tiêu hỗ trợ như sau: cán bộ, nhân viên phường Bình Khánh là 1.500 phiếu, Dân cư hộ nghèo quanh khu vực chợ Bình Khánh 5 là 1.500 phiếu, cán bộ nhân viên Tập đoàn 3.000 phiếu. Các phiếu chỉ được dùng mua hàng của tiểu thương đang kinh doanh tại Chợ Sao Mai Bình Khánh 5. Bên cạnh đó, Sao Mai Group còn dành nhiều thời gian quan tâm đến cuộc sống của nhân dân trong khu vực thuộc các dự án của Tập đoàn.

F:\SM AN TET VOI NGUOI NGHEO 6.2\VINHAN\IMG_0132.JPG

Người nghèo rất vui mừng khi nhận được quà xuân nghĩa tình từ Tập đoàn Sao Mai

Trước đó, để chia sẻ với hàng ngàn người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong lúc xuân về trên cả nước, Ban lãnh đạo Sao Mai đã triển khai chương trình “Sao Mai ăn tết với người nghèo” với phạm vi và qui mô rộng lớn, chúc tết và phát gần 5.000 phần quà cho nhiều người nghèo các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Thanh Hóa với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng .

G:\Da chon anh\nhung hinh anh an tuong trong nam\Sao Mai trao qua Tet\DSC_0115.JPG

Tết năm nào Sao Mai cũng chia sẻ những phần quà giúp người nghèo vui tết

Xuân Đào


Bài viết liên quan