Tin tức hoạt động  /  SAO MAI GROUP VỚI CHIẾN LƯỢC BẮC TIẾN

“Khai cuộc” cho chiến lược Bắc tiến, Tập đoàn Sao Mai xây dựng Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai- Xuân Thịnh  được xem là dự án mở màn. Từ những ngày đầu mở chào bán, sức lan toả của KĐT đã nhanh chóng tạo nên “làn sóng đổ vốn” của cư dân địa phương.

 

Phối cảnh Dự án Khu Resort Sao Mai Thanh Hoá


Tọa lạc ở vị trị đắc địa, cặp hai bên Quốc lộ 47- tuyến đường huyết mạch nối thành phố Thanh Hóa và sân bay Thọ Xuân với đường mòn Hồ Chí Minh - đây là nơi đang nhận được sự quan tâm phát triển đô thị hóa của TW và lãnh đạo tỉnh. KĐT mới Sao Mai – Xuân Thịnh cách khu hành chính huyện 9km, cách trung tâm thành phố 25km và sân bay Thọ Xuân 10km. Với ưu thế đó, Khu đô thị mới đã tận dụng tối đa mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối xuyên suốt đến tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố.

Với tổng kinh phí đầu tư gần 500 tỷ, Tập đoàn Sao Mai mạnh tay “đổ” vào kiến thiết vùng đất hoang sơ gần 52ha thành đô thị có tầm nhìn hưng thịnh bậc nhất cụm huyệnTriệu Sơn và các địa phương lân cận.

Sau thời gian khẩn trương thi công, Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai Xuân Thịnh, đang được xúc tiến để hoàn chỉnh hạ tầng cơ sở giai đoạn I. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường bê-tông nhựa nóng vĩnh cửu rộng rãi, công viên cây xanh thoáng mát, hệ thống điện, nước được đầu tư mới. Nguồn nước cung cấp sử dụng trong sinh hoạt được dẫn từ nhà máy tại trung tâm thành phố. Những dãy cây xanh đã được bố trí hợp lý tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ cho toàn KĐT. Kế tiếp, Tập đoàn Sao Mai sẽ nhanh chóng khởi công xây dựng các hạng mục: Bệnh viện Quốc tế Sao Mai hiện đại mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho dân tại địa phương, vùng lân cận và khách nước ngoài, quy mô dự kiến 500 giường và tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng. Chợ Sao Mai được xây dựng mới và hiện đại nằm ngay trung tâm dự án để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày của khách hàng. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp I, II và III nằm gần dự án, trong đó Trường mầm non Quốc tế Sao Mai được xây dựng ngay trong dự án. Thấu hiểu được tâm lý tích trữ tài sản để dành của cho con cháu, khát vọng “an cư lạc nghiệp” của người dân và để kích cầu trong “mùa” giao dịch bất động sản Sao Mai tung ra nhiều chính sách ưu đãi linh hoạt, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng sở hữu đất nền, hoặc xây cất nhà cửa.

Hội tụ nhiều điểm cộng, Dự án KĐT mới ra đời mở ra nhiều kỳ vọng “thay da đổi thịt” cho mảnh đất thuần nông, sự thành công của dự án này có thể coi như một cột mốc mới để tái định vị và nâng tầm phát triển cho vùng quê Triệu Sơn. Cư dân tương lai của Khu đô đị mới Sao Mai Xuân Thịnh sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống  tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sang trọng...

Những hiệu ứng tích cực từ Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh đã tạo đà cho Sao Mai Group tiếp tục xúc tiến đầu tư hàng loạt dự án;  giá trị trên 2.000 tỷ đồng như: Khu Resort Sao Mai Thanh Hoá, huyện Thọ Xuân có quy mô gần 54  ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với kiến trúc độc đáo của khu nghỉ dưỡng cao cấp, gồm nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như: Khu nghỉ dưỡng, khu Villa, Khu đảo Ngọc,  Khu đồi tịnh tâm. Sự kết hợp giữa du lịch sinh thái với tín  ngưỡng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho vùng đất Bắc. Không dừng lại, Sao Mai còn thực triển khai dự án Khu đô thị mới Sao Mai Lam Sơn – Sao Vàng, quy mô xây dựng trên 132 ha và Khu đô thị mới Sao Mai xã Minh Sơn 44 ha. Nơi đây tụ các kiểu kiến trúc độc đáo, dịch vụ nội khu hoàn thiện, mang đến giá trị tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thoải mái cho cộng đồng dân cư sống và làm việc.

Sự thành công Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh cùng các dự án đã và đang được Sao Mai Group triển khai tại Thanh Hóa sẽ là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Sao Mai lan tỏa ra các tỉnh thành xung quanh. Có thể xem đầu tư vào Thanh Hóa là bước đi cơ bản trong lộ trình thực thi kế hoạch vươn ra phía Bắc của Tập đoàn.


Khải Hoàn


Bài viết liên quan