Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Group vinh dự là nhà tài trợ cho chương trình “Ngày hội Tết Doanh nhân 2018”

Sáng ngày 21/1, tại Hội trường Dinh Thống Nhất (TP. HCM), Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Ngôi Sao Việt và Hội Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình  “Ngày hội Tết Doanh nhân lần thứ 10, mừng  Xuân Mậu Tuất 2018”. Đây là chương trình Gala đại tiệc mừng Xuân chúc mừng những doanh nhân – doanh nghiệp đã có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong nhiều năm qua.


Đại diện ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

Chương trình này là hoạt động gặp mặt định kỳ cuối năm của các doanh nghiệp, doanh nhân cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, báo cáo những thành tựu đã đạt được trong một năm qua và những kế hoạch phát triển sắp tới.


Tập đoàn Sao Mai gửi tặng những món quà xuân đến các doanh nhân

Với vai trò là “nhà tài trợ” cho chương trình lần này, Tập đoàn Sao Mai đã có những đóng góp to lớn góp phần vào thành công của ngày hội. Thông qua sự kiện, Sao Mai Group đã trao gửi lời chúc năm mới có ý nghĩa sâu sắc đến với cộng đồng doanh nghiệp, hãy phấn đấu hết mình cho sự phát triển kinh tế bền vững, xây dựng thương hiệu, vững vàng vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay để gặt hái thêm nhiều thành công mới đóng góp cho xã hội, cho đất nước. Từ đó, cùng nhau hướng đến xây dựng hình ảnh Doanh nhân Việt Nam năng động, sáng tạo và trách nhiệm.


Thanh Duy


Bài viết liên quan