Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Group nằm trong top đầu Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL năm 2017

Ngày 27-10, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức Lễ Tôn vinh Doanh nhân năng động, sáng tạo ĐBSCL, Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL, Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiêu biểu năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Phương Lam-Phó GĐ VCCI Cần Thơ, ông Lê Văn Nưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, ông Trần Thanh Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, ông Lê Minh Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, ông Lê Hoàng Tựu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long cùng hơn 150 đại biểu là các doanh nhân, doanh nghiệp khu vực ĐBSCL. Đây là hoạt động thường niên được VCCI  Cần Thơ thực hiện liên tục từ năm 2009 đến nay với sự phối hợp của UBND, các sở ngành, hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Ông Lê Xuân Quế - Tổng GĐ công ty Trisedco đại diện Tập đoàn Sao Mai

nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL năm 2017

Cá nhân Ông Lê Xuân Quế - Tổng GĐ công ty Trisedco được vinh danh

Doanh nhân năng động, sáng tạo ĐBSCL năm 2017

 

Qua 8 năm thực hiện, hoạt động Tôn vinh doanh nghiệp ĐBSCL do VCCI Cần Thơ chủ trì thực hiện nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía UBND, các sở ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp cùng với cộng đồng doanh nghiệp khu vực ĐBSCL. Buổi lễ nhằm tôn vinh 114 doanh nhân, doanh nghiệp có những những đóng góp quý báu trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL. Đặc biệt, nằm trong top đầu Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu năm nay, có ông Lê Thanh Thuấn- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Tập đoàn Sao Mai, ông Lê Xuân Quế - Tổng GĐ Công ty Cổ phần đầu tư Du lịch & Phát triển Thủy sản (Trisedco- thành viên Tập đoàn Sao Mai) được tôn vinh là “Doanh nhân năng động, sáng tạo ĐBSCL năm 2017”; Tập đoàn Sao Mai được được vinh  danh Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL năm 2017”.

 

 

Lễ tôn vinh Doanh nhân sáng tạo, doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL năm 2017 thành công tốt đẹp

Tập đoàn Sao Mai đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, là đơn vị tham gia tích cực trong công tác an sinh xã hội của địa phương nói riêng cũng như của cả nước nói chung. Nhiều năm qua, Sao Mai và các sản phẩm của Sao Mai được quảng bá thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông và các mối quan hệ của VCCI với các đối tác trong và ngoài nước. Hiện Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp có quy mô và vị thế lớn nhất khu vực ĐBSCL, có đến 19 công ty thành viên với hơn 8.000 CBCNV, là đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh như: đầu tư nhà máy Năng lượng mặt trời lớn nhất VN, sản xuất thành công sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% tinh dầu cá tra duy nhất trên thế giới, sắp tới sẽ là dự án Nhà máy thức ăn thủy sản lớn nhất Việt Nam. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Tập đoàn Sao Mai muốn góp phần xây dựng hình ảnh doanh nhân, doanh nghiệp năng động sáng tạo, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Trường Giang


Bài viết liên quan