Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Group làm việc với đối tác, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh

Chiều ngày 05/8/2017, tại Trung tâm hội nghị Tập đoàn Sao Mai, phường Bình Khánh - TP Long Xuyên, Ban lãnh đạo Sao Mai Group đã có buổi gặp gỡ giao lưu với Ban lãnh đạo BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nhằm mục tiêu tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực y tế và du lịch Việt Nam.


Description: 1. Buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Sao Mai Group và Ban lãnh đạo BIDV chi nhánh Nam kỳ Khởi nghĩa.JPG

Buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Sao Mai Group và Ban lãnh đạo BIDV chi nhánh Nam kỳ Khởi Nghĩa

Nồng nhiệt chào đón đoàn cán bộ lãnh đạo BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến thăm và giao lưu với Sao Mai Group, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập  đoàn đã gửi lời cảm ơn đến BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nhiều năm qua đã đồng hành cùng Sao Mai phát triển các dự án hoàn thiện khép kín chuỗi giá trị nuôi trồng và chế biến thuỷ sản.

Description: 2. Nam Kỳ Khởi Nghĩa với Sao Mai giao lưu môn bóng đá.JPG

Nam Kỳ Khởi Nghĩa giao lưu với Sao Mai môn bóng đá

Sao Mai hiện sở hữu 17 Công ty thành viên, có hơn 8.000 CBCNV đang làm việc. Trong đó có 3 Công ty chuyên kinh doanh mảng Du lịch, dịch vụ như: Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Công ty Cổ phần Du lịch Phú Hùng - Phú Quốc đang phát triển rất tốt và đạt hiểu quả cao. Sắp tới, Sao Mai sẽ tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh sang lĩnh vực y tế xây dựng Bệnh viện Quốc tế, hướng đến nhằm đa dạng hóa dịch vụ để phục vụ những nhu cầu khác nhau của bệnh nhân và lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm trọng tâm, đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho tất cả các đối tượng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không chỉ trong mà còn ngoài nước. Hiện nay, lĩnh vực này còn nhiều bỏ ngỏ chưa được khai thác hợp lý, tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn còn nhiều, các thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt cho việc khám và chữa bệnh còn thiếu thốn, để có thể chia sẻ gánh nặng ở các bệnh viện tuyến trên và giúp người dân được khám chữa bệnh một cách tốt nhất. Thông qua mối quan hệ hợp tác gắn kết giữa hai đơn vị, Sao Mai kỳ vọng qua buổi gặp gỡ này, lãnh đạo BIDV xem xét cùng Tập đoàn tiếp tục đầu tư thêm hai lĩnh vực vừa nêu trên, cùng nhau phấn đấu phát triển, phục vụ tốt cho cộng đồng.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Văn Ngọc - Giám đốc BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã nhấn mạnh, “Trong quan hệ tín dụng với Sở giao dịch BIDV, Sao Mai luôn là doanh nghiệp thực hiện hợp tác có uy tín và là một doanh nghiệp phát triển mạnh tại khu vực ĐBSCL. Nhận thấy, định hướng phát triển của Sao Mai đầu tư vào y tế và du lịch là rất có triển vọng cũng phù hợp với chủ trương phát triển của Ngân hàng. BIDV sẵn sàng hợp tác với Sao Mai trong thời gian tới, hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt”.

Description: 3. Thể thao và sự hợp tác bền chặt của hai đơn vị.JPG

Tinh thần thể thao và sự hợp tác bền chặt của hai đơn vị

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo BIDV chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng đã tham gia giao lưu với cán bộ lãnh đạo Sao Mai hai môn thể thao: Bóng đá & Tennis.


Hoàng Cương


Bài viết liên quan