Tin tức hoạt động  /  Sao Mai Group khẳng định là nhà đầu tư chiến lược tại An Giang

Sáng 25/2/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Họp mặt doanh nghiệp (DN) mừng xuân Mậu Tuất năm 2018” nhằm ghi nhận sự cống hiến và tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp An Giang đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Từ đó, mong muốn các DN, những người con quê hương An Giang đang công tác ở Trung ương, địa phương tiếp tục đồng hành, ủng hộ, đóng góp ý kiến, thực hiện đầu tư và kêu gọi đầu tư vào An Giang, để khai thác hiệu quả các thế mạnh, tiềm năng của tỉnh.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Tập đoàn Sao Mai, ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai đã có bài phát biểu “ấn tượng” với đại biểu tham dự.

IMG_20180226_070832.jpg

Ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi họp mặt

“An Giang là vùng đất giàu tiềm năng phát triển nông nghiệp và đặc biệt là phát triển du lịch. An Giang có diện tích canh tác đứng đầu cả nước, có dòng sông Tiền sông Hậu hiền hòa chở nặng phù sa chảy qua, núi non sông nước hữu tình; có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa tôn giáo mang tầm vóc quốc gia, đa sắc tộc mang lại sự phong phú trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, An Giang cũng có nhiều truyền thuyết, nhiều lễ hội diễn ra quanh năm, ẩm thực đặc sắc, nhiều đặc sản nổi tiếng; Tín ngưỡng tôn giáo đa màu sắc, con người cần cù hiền hòa dễ mến. Đây là nguồn tài nguyên tự nhiên quí báu để phát triển nông nghiệp và các loại hình du lịch. An Giang hiện là vựa lúa, vựa cá lớn nhất của cả nước. Du lịch An Giang đã có thương hiệu, được du khách xa gần biết đến và trải nghiệm. Mỗi năm địa phương chào đón hơn 7 triệu lượt khách và con số này không ngừng tăng lên.

Hop-mat-1.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt

Hơn thế nữa, các thế hệ lãnh đạo An Giang luôn luôn có khát vọng lớn lao và ưu tiên trong hành động để phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực nông nghiệp và du lịch. Những năm gần đây, với ý chí nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang mà kinh tế của tỉnh nhà nói chung và môi trường đầu tư nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Rất nhiều doanh nghiệp phương xa đến hợp tác đầu tư và lập cơ sở kinh doanh, góp phần tích cực cho những thay da đổi thịt nơi quê hương bác Tôn kính yêu của chúng ta, ước vọng của đồng bào An Giang đã dần trở thành hiện thực.

Thưa quí đại biểu! Tập đoàn Sao Mai là một đứa con được khai sinh tại An Giang. Hơn 20 năm trước khi chào đời chỉ là một công ty xây dựng nhỏ nhưng nhờ vào biết khai thác những lợi thế của địa phương và đặc biệt là với sự cưu mang giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân An Giang mà Sao Mai đã không ngừng lớn mạnh để giờ đây trở thành doanh nghiệp lớn nhất của tỉnh; hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực bất động sản, thủy sản, lương thực thực phẩm, du lịch, xây dựng, năng lượng sạch và xuất khẩu lao động với 16 công ty thành viên, tổng vốn điều lệ hơn 6.000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm hơn 8.000 tỷ đồng. Những thành quả đó là niềm tự hào của tập thể CBCNV Tập đoàn và chứa đựng khối ân tình lớn lao với quê hương mà Tập đoàn luôn khắc ghi. Sao Mai cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà”.

    Thanh Tâm


Bài viết liên quan