Tin tức hoạt động  /  Sắc mới trên đất thuần nông

Tri ân nguồn cội – hướng đến tương lai thịnh vượng Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai- Xuân Thịnh đã ôm trọn tình cảm của Nhà đầu tư – Sao Mai Group dành về cố hương, nơi đã chắt chiu nuôi “Người” thành danh. Hơn 1 năm “chập chững”, giờ đây KĐT mới đã sải những bước đi dài để mang một hơi thở cuộc sống mới mẻ phủ lên mảnh đất thuần nông tự bao đời.Phối cảnh Chợ Sao Mai Triệu Sơn trong Khu đô thị mới Sao Mai- Xuân Thịnh


Hồ hởi quan tâm đến Dự án không chỉ đơn thuần kỳ vọng vào sự mới mẻ xuất hiện trên vùng lúa mà còn là động thái đón nhận tình cảm sâu sắc của Tập đoàn Sao Mai, người dân Xuân Thịnh – Thọ Dân và các vùng lân cận thuộc huyện Triệu Sơn đã vô cùng phấn khởi vì nơi đây sẽ giúp họ “thoát ly” khỏi nghề nông để “khởi nghiệp” sản xuất kinh doanh.  

Ngay sau khi Sao Mai Group đánh tiếng sắp ra mắt một dự án có quy mô chưa từng có tại Triệu Sơn - Thanh Hóa, đã có tới hàng nghìn lượt tìm kiếm trên các trang mạng và mạng xã hội liên quan đến thông tin chi tiết dự án này. Cư dân sống gần đấy cũng không giấu nổi vui mừng, khi quê hương trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hội đủ những tiện ích mà trước giờ chưa từng có. Sức hấp dẫn của Khu đô thị mới không chỉ đến từ mô hình đô thị hiện đại mà còn vì những tiện ích độc đáo, hơn hẳn nhiều nơi khác. Chỉ cách vài bước chân, cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ nội khu như: Trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện quốc tế…đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, sinh hoạt tiện nghi của người dân trong thời kỳ mới.

“Chúng tôi rất háo hức nhìn thấy một Khu đô thị mới khang trang đang dần hiện hữu trên mảnh đất quê mình. Mọi tiện ích sẽ được tề tựu về đây, người dân chúng tôi không phải vất vả lên tận tỉnh để khám bệnh, đi chợ cũng gần hơn, bọn trẻ đi học cũng đỡ vất vả hơn”. Ông Lê Văn Võ tại xóm 4, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn chia sẻ!.

Ông Lê Như Hưng chủ quán cafe gần khu đô thị nối tiếp câu chuyện:“Nếu như khoảng bốn năm về trước chỗ này chỉ toàn là ruộng và vắng người thì bây giờ nơi đây trở nên nhộn nhịp hẳn lên.”.

Với định hướng dịch chuyển công năng thu hút lao động, sự bức phá của Tập đoàn Sao Mai trên mảnh đất thuần nông một lần nữa khẳng định chiến lược kinh doanh táo bạo của mình. Niềm vui khi được tri ân báo hiếu gia tiên, niềm hạnh phúc khi có thể giúp cho hàng trăm, hàng nghìn người dân Xuân Thịnh  có công ăn việc làm ổn định. Rồi đây Bệnh viện, ngôi chợ mới khang trang đi vào hoạt động cũng là lúc Triệu Sơn “cởi trói” mảnh đất thuần nông gian khó bước lên thực hiện ước mơ “đổi đời” bằng những công trình mang tên Sao Mai. Một tín hiệu hưng thịnh cho cả vùng đang dần hé mở từ Khu đô thị mới và liên đới từ các dự án sắp triển khai.

“Khi Khu đô thị mới vào hoạt động người dân chúng tôi sẽ dễ dàng tận hưởng những giá trị thực của dự án. Con cháu chúng tôi cũng không phải li hương để làm ăn, tạo lập sự nghiệp mà nó đã hiện hữu tại quê nhà. Chúng tôi có lòng tin rất lớn vào các dự án mới của Sao Mai Group mang lại”. Ông Nguyễn Hữu Hiển người dân xóm 2, xã Xuân Thịnh, huyện Triệu Sơn phấn khởi nói!.

Xuất phát từ tâm, vận hành từ trí, kiến tạo từ lực, Sao Mai Group xắn tay đánh thức những giá trị sống đích thực mang lại lợi ích kinh tế xã hội cho huyện Triệu Sơn, góp phần thúc đẩy và cải thiện đời sống cho người dân toàn vùng. Vì ý nghĩa đó và cách làm đó nên từ khi bắt đầu khởi động dự án đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ chân tình của các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh Thanh Hoá, các Bộ ngành Trung ương và đặc biệt là sự ủng hộ của nhân dân địa phương.

Thay lời muốn nói, Khu đô thị mới Sao Mai Xuân Thịnh như một món quà đặc biệt mà Chủ tịch Sao Mai Group dâng tặng cho những người dân Đất Mẹ. Dự án như một thông điệp chuyển tải tình cảm thủy chung, nhớ về nguồn cội, báo hiếu với cha – báo công với quê hương. “Đầu tư dự án này tôi muốn “chợ Đà” thay da đổi thịt từng ngày. Tôi khát khao Triệu Sơn sẽ đổi mới và phát triển. Dưới sự hỗ trợ của tỉnh Thanh Hóa cùng ý chí của Tập đoàn Sao Mai, tôi hứa sẽ vượt qua được những khó khăn để hoàn thành dự án đúng tiến độ”. Ông Lê Thanh Thuấn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai trải lòng !.

 

 

 Khánh An


Bài viết liên quan