Tin tức hoạt động  /  Ngày Hội ẩm thực cá Tra & Sự kiện tôn vinh các sản phẩm từ cá tra Việt Nam

Ngày 6-8/10/2017 tới đây, tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp Hà Nội, Hiệp hội Cá Tra Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội ẩm thực cá tra”. Đây là sự kiện dành riêng cho “con cá tỷ đô” của Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại đất “Thăng Long” dưới sự phối hợp Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản và Hiệp hội Cá tra.

Trong 3 ngày diễn ra, Hội chợ cá tra và các sản phẩm thuỷ sản Việt Nam dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người tham dự. Khách tham quan sẽ được giới thiệu những sản phẩm giá trị gia tăng từ con cá Tra cũng như, nguồn gốc, qui trình nuôi trồng chế biến của loài thuỷ sản này. Tại đây, Hiệp hội cá Tra Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc gia IDI (thành viên của Tập đoàn Sao Mai) tổ chức“Ngày hội ẩm thực cá Tra Việt Nam và xúc tiến thương mại”  để trình diễn những món ăn từ cá tra qua bàn tay chế biến của Đầu bếp nổi tiếng – Bếp Trưởng của Khách sạn Đông Xuyên – Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang.

Description: Dầu ăn cao cấp Ranee sản phẩm đồng hành cùng.jpg

Dầu ăn cao cấp Ranee sẽ đồng hành cùng Ngày hội ẩm thực cá Tra Việt Nam và xúc tiến thương mại


Vừa là đơn vị tổ chức, vừa là nhà tài trợ chính, Sao Mai sẽ mang đến cho khách  tham quan các chương trình nấu ăn hấp dẫn từ nguyên liệu cá Tra nhằm giúp “người Tràng An” hiểu đúng và hiểu nhiều hơn về những đóng góp to lớn của con cá tra xuất xứ từ  dòng Mekong chảy qua địa phận ĐBSCL đối với lĩnh vực xuất khẩu thủy sản của Việt nam, cũng như có cái nhìn đúng đắn và hiểu hơn về giá trị sử dụng con cá Tra và các giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khoẻ cộng đồng. Sao Mai Group sẽ là cầu nối đưa nhiều sản phẩm tuyệt vời của cá tra đến với người tiêu dùng trong cả nước. Sao Mai Group không chỉ là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cá Tra lớn nhất Việt Nam mà còn được biết đến là đơn vị “tiên phong” ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để chế biến sâu, nâng cao giá trị gia tăng, hoàn thành khép kín chuỗi “nuôi trồng - chế biến - xuất khẩu” cá tra tạo ra một sản phẩm “tinh túy” cho nhân loại với Dầu ăn cao cấp mang thương hiệu Ranee.

Như một lời khẳng định, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee – sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai sẽ đồng hành trong suốt chương trình của “Ngày hội ẩm thực cá Tra Việt Nam và xúc tiến thương mại”. Ranee “một sản phẩm chứa các dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe” được truy xuất nguồn gốc từ thiên nhiên, là thông điệp sức khoẻ giúp người tiêu dùng khu vực phía Bắc tiếp cận nhiều hơn về sản phẩm độc đáo “Dầu cá thực phẩm” đầu tiên trên thế giới.

Lan Anh

Bài viết liên quan