Tin tức hoạt động  /  Khu du lịch Quốc Tế Sao Mai - Thiên đường nghỉ dưỡng vùng Thất Sơn

Tập đoàn Sao Mai đã quyết định đầu tư Khu du lịch Quốc Tế Sao Mai với qui mô trên 22 ha, vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm các hạng mục: Khách sạn chuẩn 5 sao 200 phòng, Quần thể nghỉ dưỡng, Khu vui chơi giải trí đẳng cấp,Trung tâm hội nghị, tiệc cưới sức chứa 1.500 người và Resort nổi có bố trí chuỗi Bungalow. Đi kèm với dự án này là các công trình: Suối nước nóng, Khu café lake, hồ bơi. Công trình được phác thảo theo phong cách văn minh - hiện đại của Châu Âu, do các chuyên gia hàng đầu của Mỹ trực tiếp thực hiện.

 

Phối cảnh dự án Resort nổi tại Khu du lịch Quốc Tế Sao Mai

 

 

Khu du lịch Quốc Tế Sao Mai có chuỗi nhà hàng, khách sạn, Resort thiết kế nổi trên mặt nước, đồng thời ứng dụng các giải pháp xử lý nước thải sạch – an toàn và bảo vệ môi trường. Với tiêu chí này, Tập đoàn Sao Mai sẽ sử dụng pin năng lượng mặt trời của Nhà máy Sao Mai Solar sản xuất để vận hành mọi hoạt động. Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt dự án là sự kết hợp hài hoà giữa con người và thiên nhiên nên nhà đầu tư rất chăm chút cho một không gian xanh- sạch – đẹp vừa tiện nghi vừa tinh tế đến từng chi tiết. Phối cảnh kiến trúc: đảo cây xanh, vườn thú, thác nước sẽ khiến du khách thích thú tận hưởng không gian nghỉ ngơi yên bình.

Nổi tiếng với nhiều danh  lam thắng cảnh thiên nhiên hữu tình, các công trình kiến trúc cổ xưa trầm mặc, các khu di tích lịch sử văn hóa đã ôm trọn vùng Thất Sơn huyền bí. Cấu trúc tự nhiên đó đã mang lại Châu Đốc những lợi thế vô cùng to lớn để trở thành thành phố du lịch nổi tiếng của  ĐBSCL. Hàng năm, nơi đây đã thu hút trên 6 triệu lượt khách đến tham quan. Theo đó, nhu cầu nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí ngày càng tăng. Đón đầu xu thế phát triển, Tập đoàn Sao Mai đã quyết định đầu tư xây dựng Khu Du lịch Quốc tế Sao Mai để mang lại một ‘Thiên đường nghỉ dưỡng vùng Thất Sơn” hoàn toàn mới, khác biệt và đẳng cấp.

    Phú Khởi

Bài viết liên quan