Tin tức hoạt động  /  Điều khác biệt của một dự án

Ưu điểm là nằm ở mặt tiền của Quốc lộ 47, Khu đô thị mới (KĐTM) Sao Mai – Xuân Thịnh cửa ngõ đi vào cảng hàng không Thọ Xuân, kết nối thành phố Thanh Hóa và Thọ Xuân trở thành tâm điểm cho chiến lược phát triển kinh tế vùng để phát huy lợi thế tiềm năng về nông nghiệp, cây công nghiệp và du lịch xanh, tâm linh.Khu đô thị mới Sao Mai – Xuân Thịnh nâng tầm giá trị cuộc sống

Chủ đầu tư tâm huyết

Sao Mai Group đang là thương hiệu “HOT” trong giới nhà đầu tư vì danh tiếng của ASM đã gắn liền với chuỗi khu đô thị cao cấp xuyên qua 12 tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Sao Mai đã rót ngàn tỷ đồng để qui hoạch, xây dựng hạ tầng, hạ thế lưới điện quốc gia, lắp đặt hệ thống cung cấp nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân. Không chỉ vậy, Sao Mai Group còn xây dựng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại phục vụ cho cuộc sống người dân hướng đến tiêu chí văn minh. Dự kiến, trong tháng 1/2018, Tập đoàn Sao Mai sẽ khởi công xây dựng Bệnh viện Quốc tế Sao Mai, có vốn đầu tư trên 1.500 tỷ đồng ngay trên KĐTM Sao Mai – Xuân Thịnh. Công trình này sẽ thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân địa phương và là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho hàng ngàn du khách quá cảnh qua Cảng hàng không Thọ Xuân. Hơn thế nữa, một khi bệnh viện đẳng cấp quốc tế xuất hiện sẽ tạo sự yên tâm cho người dân hướng đến cuộc sống bền vững. Kế hoạch táo bạo đó đã thể hiện được sự quyết tâm của Sao Mai đưa vùng đất khó ngày nào trở thành điểm vàng về qui hoạch với những giá trị liên kết đẳng cấp và toàn diện.

Thêm một thế mạnh khiến nhiều khách hàng quyết định chọn mua nền tại KĐTM Sao Mai – Xuân Thịnh vì họ sẽ “nhẹ nhõm khi chỉ cần thanh toán 1/3 giá trị nền là có thể sở hữu một tài sản không hề nhỏ. Sao Mai đã có giải pháp rất thiết thực giúp khách hàng quẳng gánh lo toan về tài chính để chớp thời cơ mua đất nền tại dự án mới này.  

Rất nhiều khách hàng khi đến chọn mua sản phẩm trong KĐTM Sao Mai Xuân Thịnh cũng đều cho rằng :”Đã xem nhiều dự án, chúng tôi biết chủ đầu tư phải có đủ tiềm lực, uy tín mới tự tin áp dụng chính sách thanh toán ưu đãi và kết nối với ngân hàng bảo lãnh tín dụng để mang lại cho khách hàng nhiều phương án tài chính chọn lựa”.

Công trình thu phục lòng người

Hơn nữa, KĐT Sao Mai – Xuân Thịnh có được “thiên thời, địa lợi” với quỹ đất rộng lớn hơn 54ha, đa dạng giá trị cùng chủ trương đẩy mạnh phát triển chính quyền từ cấp xã Xuân Thịnh – Thọ Xuân đến cấp huyện Triệu Sơn và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Điều đặc biệt hơn cả là sự đồng thuận và đồng lòng, tình cảm của người dân Xuân Thịnh dành cho dự án bởi từ trước đến nay những người nông dân tần tảo nơi đây luôn mong thấy được sự đổi mới trên mảnh đất thuần nông bao đời. Như thấu hiểu được khát vọng to lớn đó, ông chủ Sao Mai Group cũng là người con của quê hương đã dành nhiều tâm huyết đưa dự án trở nên hấp dẫn hơn và đặc biệt hơn bao giờ hết trong mắt nhà đầu tư, khách hàng.  

Là một trong những dự án quy mô bậc nhất khu vực, KĐTM Sao Mai – Xuân Thịnh xuất hiện mang đến sự khác biệt về một nơi an cư ngay trung tâm cửa ngõ Cảng hàng không Thọ Xuân. Nơi đây sẽ là không gian sống an lành, gần gũi thiên nhiên, mang đến cho cư dân trở về với những giá trị đích thực trong cuộc sống. Có tầm nhìn về tương lai rạng rỡ, hưng thịnh.

Có một điều khác biệt khiến những người dân xã Xuân Thịnh tự hào về dự án lần này, đó là khát vọng và mơ ước đạt được những giá trị “sống thật” mà bấy lâu nay từ khách hàng, nhà đầu tư đến những người thực hiện dự án đang cố kiếm tìm. Nơi tất cả có thể tìm về sự an lành trong không gian sống cộng đồng, nơi thời gian chậm lại để cảm xúc được tăng lên - Sống một cuộc sống điền viên, xa lánh mọi muộn phiền.

Dự án đã được “trình làng” và  trở nên “HOT” khi thu phục được lòng tin khách hàng. Sao Mai đã “bắt mạch” được nhu cầu thiết thực của đông đảo người  dân. “Tôi quan tâm đến dự án trước hết vì vị trí đắc địa, kế đến là chất lượng công trình. Bởi trong những ngày mưa bão vừa qua, thì KĐTM Sao Mai Xuân Thịnh vẫn an toàn, không bị ngập. Thoát nước về mùa mưa nhưng lại mát về mùa hè vì có rất nhiều cây xanh”, một khách hàng từ thành phố Thanh Hóa đã chia sẻ.

Ngoài giá trị cứng như vị trí, chất lượng xây dựng hạ tầng thì giá trị mềm như tiện ích, an ninh, môi trường và đặc biệt là tầm nhìn phát triển lâu dài cho sự hưng thịnh trong tương lai là điều rất quan trọng. KĐTM Sao Mai – Xuân Thịnh do Tập đoàn Sao Mai xây dựng là nơi tiện cả đôi đường cho người muốn an cư lâu dài lẫn nhà đầu tư.        Phú Hưng


Bài viết liên quan