Tin tức hoạt động  /  Hội thảo định hướng khởi nghiệp tỉnh An Giang năm 2017

Sáng 31-3-2017, tại Hội trường Nhà khách UBND tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tham mưu UBND tỉnh tổ chức Hội thảo định hướng khởi nghiệp tỉnh An Giang năm 2017 với chủ đề “An Giang - Khởi nghiệp thời kỳ hội nhập”. Tham dự có ông Lê Văn Nưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh,  ông Lê Thanh Thuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai, các diễn giả là những doanh nhân thành đạt trong và ngoài tỉnh, đại diện HĐND, Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh và hơn 200 thanh niên, sinh viên về dự.  


Description: 1.JPG

Ông Lê Văn Nưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ


          Tại hội thảo, các bạn đoàn viên thanh niên đã được các doanh nhân thành đạt chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, kiến thức cần thiết để các bạn làm hành trang khởi nghiệp. Đây còn là dịp để lãnh đạo tỉnh ngồi lại lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên về một số bất cập trong chính sách khởi nghiệp. Từ đó, đưa ra giải pháp hỗ trợ ngày một tốt hơn và đi vào chiều sâu, biến những ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực.


Quang cảnh buổi lễ


Phát biểu tại Hội thảo, ông Lê Văn Nưng  - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ, khởi nghiệp không nhất thiết là bắt đầu ngay với những điều lớn lao, mà nhiều khi là từ những  hoài bão được ấp ủ, những ý tưởng mới để giải quyết vấn đề thường nhật. Điều gì khiến chúng ta mong muốn nhất, trăn trở nhất sẽ khuyến khích chúng ta tìm tòi, sáng tạo mãnh liệt nhất. Ví dụ như Tập đoàn Sao Mai trước đây là một doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi nhưng nhờ tinh thần dám nghĩ, dám làm mà giờ đây đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành. Qua đó, khẳng định rằng nếu ai biết đam mê, biết nuôi dưỡng khát vọng, dấn thân vào thử thách, biết phán đoán  và đặc biệt là phải có tình đoàn kết thì tương lai sẽ gặt hái nhiều thắng lợi.

Description: 3.JPG


Các bạn đoàn viên đặt câu hỏi cho các diễn giả


Description: IMG_9669.JPG

Ông Lê Thanh Thuấn - Chủ tịch HĐQT

Tập đoàn Sao Mai chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ


Ông Lê Thanh Thuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai cũng hứa sẽ đỡ đầu cho thanh niên đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp, nếu có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc Sao Mai sẽ hỗ trợ hết lòng và mời về hợp tác giúp đỡ họ thành công trên con đường lập nghiệp. Việc Sao Mai đồng hành cùng thanh niên An Giang sẽ là động lực khích lệ tinh thần cho họ phấn đấu hơn nữa vào việc phát triển kinh tế vùng và giải quyết việc làm cho người lao động.
Description: 5.JPG

Ông Lê Văn Nưng tặng hoa cho các diễn giả
Description: IMG_9651.JPG


Nhân dịp này Tập đoàn Sao Mai

gửi tặng 170 phần quà đến các đại biểu và khách mời


  

Tin, ảnh: Trần Kiệt


Bài viết liên quan