Tin tức hoạt động  /  Hội nghị “Tái cấu trúc nguồn nhân lực và Chiến lược phát triển Công ty Cổ phần Du lịch An Giang”

Chiều ngày 9/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị Khách sạn Đông Xuyên, Tập đoàn Sao Mai tổ chức Hội nghị “Tái cấu trúc nguồn nhân lực và Chiến lược phát triển Công ty Cổ phần Du lịch An Giang” trong thời gian sắp tới. Trong khuôn khổ Hội nghị là phần công bố quyết định của HĐQT bổ nhiệm ông Trương Vĩnh Thành giữ chức tân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch An Giang. Đây là một quyết sách dựa vào điều kiện phát triển của Công ty ở một giai đoạn mới.


Description: IMG_4078.JPG

Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai thực hiện nghi thức trao quyết định

bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch An Giang


Theo đó, Sao Mai Group thực hiện một chiến lược tổng thể để ổn định và tạo bệ phóng cho doanh nghiệp. Tái cấu trúc, sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý, thu hút lao động giỏi, ban hành nhiều chính sách đãi ngộ, phân bổ công việc theo năng lực – chuyên môn, nâng cao tay nghề, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ…. là những bước đi đầu tiên trong hành trình mới của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang. Song song đó, Tập đoàn sẽ khoanh vùng những mảng kinh doanh không hiệu quả của Công ty tìm cách xử lý phù hợp, đầu tư nâng cấp xây mới một số cơ sở kinh doanh du lịch, đa dạng hoá dịch vụ, khai thác thêm thị trường mới để tăng doanh thu.


Description: IMG_4110.JPG

Ảnh lưu niệm giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

Sau khi trở thành thành viên thứ 16 Tập đoàn Sao Mai, tình hình hoạt động công ty 6 tháng đầu năm của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang có nhiều khởi sắc, doanh thu tăng gấp đôi so với năm trước, lợi nhuận năm 2016 tăng 15% so với cùng kỳ. Vì vậy, việc tái cấu trúc nguồn nhân lực và vạch ra định hướng phát triển Công ty Cổ phần Du lịch An Giang là một chiến lược hết sức đúng đắn và mang tính dài hơi của Tập đoàn Sao Mai. Điều này có ý nghĩa đến sự phát triển bền vững của An GiangTourimex trong tương lai.


Thanh Tâm


Bài viết liên quan