Tin tức hoạt động  /  Đặc sắc đêm khai mạc “Tháng Du lịch An Giang năm 2017”

Tối 16/5, tại Trung tâm thương mại Vĩnh Đông, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc - An Giang, diễn ra lễ khai mạc Tháng du lịch An Giang năm 2017 do UBND tỉnh tổ chức, với chủ đề “An Giang non nước hữu tình”.


Ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi lễ khai mạc


Chương trình nghệ thuật trong đêm khai mạc Tháng du lịch An Giang  với những ý tưởng độc đáo được dàn dựng công phu, hàng ngàn du khách trong và ngoài tỉnh đến tham dự, đã làm mãn nhãn người xem với bữa tiệc đa sắc màu qua các tiết mục văn nghệ thể hiện sinh động về đời sống người dân Nam bộ nói chung và người dân An Giang nói riêng. Sự gắn bó mật thiết giữa 4 dân tộc anh em Kinh, Chăm, Hoa, Khrmer cùng chung sống hài hòa trên dòng sông Cửu Long cũng được các nghệ sĩ, diễn viên tái hiện sinh động.

Quang cảnh buổi lễ


Nhân dịp này, Tập đoàn Sao Mai rất vinh dự khi được đồng hành cùng Tháng du lịch An Giang năm 2017. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Sao Mai Group chia sẻ, khi Tập đoàn mua cổ phần chi phối Công ty CP Du lịch An Giang, doanh nghiệp đang giữ trọng trách phát triển du lịch tỉnh nhà, là Sao Mai đã thể hiện ước vọng muốn cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang chung tay xây dựng và phát triển du lịch cho địa phương, tương xứng với tiềm năng và kỳ vọng. Vì vậy, trong thời gian tới Sao Mai rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của quí lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND, các sở, ban, ngành và chính quyền các địa phương trong tỉnh để Tập đoàn Sao Mai cùng với Công ty CP Du lịch An Giang góp sức mình biến ý chí và khát vọng phát triển du lịch của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành hiện thực.

Tiết mục nghệ thuật đặc sắc mở đầu cho buổi lễ


Thông qua việc tài trợ cho chương trình khai mạc Tháng Du lịch An Giang, Tập đoàn Sao Mai muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý lãnh đạo tỉnh và nhân dân trên địa bàn vì thời gian qua đã đồng hành cùng doanh nghiệp; Đồng thời, cũng thể hiện quyết tâm của Tập đoàn góp phần nâng tầm du lịch An Giang lên một đẳng cấp mới theo hướng phát triển bền vững, hiện đại trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh năm 2020.

Triển Bằng


Bài viết liên quan