Tin tức hoạt động  /  Chợ Sao Mai Bình Khánh 5: Tiều thương kinh doanh hoa xuân được cứu cánh

Ngày 30 Tết, trong khi rất nhiều nhà vườn, hộ kinh doanh hoa xuân ở các chợ khác phải cay đắng vứt bỏ hàng ngàn chậu hoa xuân các loại vì dội chợ, thì tại chợ Sao Mai Bình Khánh 5 – TP. Long Xuyên – An Giang nhiều tiểu thương lại hồ hởi đón cái Tết no đủ vì hàng hoa đã có chủ. Tập đoàn Sao Mai đã cứu cánh cho tiểu thương bằng nghĩa cử không gì có thể nhân văn hơn “Bao tiêu toàn bộ hàng hoa vào chiều ngày cuối năm để giải tỏa lo lắng, tự tin trong kinh doanh”.

Chợ Sao Mai Bình Khánh 5 có vị trí đắc địa, không gian thoáng mát, rộng rãi cộng với chính sách kích cầu hiệu quả của Tập đoàn Sao Mai nên chợ hoa Xuân đã thu hút rất đông khách tham quan và mua sắm.

Dịp Tết nguyên đán vừa qua, có rất nhiều tiểu thương đăng ký vào kinh doanh hoa xuân với hơn 10.000 chậu hoa các loại  như: Cúc vàng, Vạn Thọ, Cúc Phát Tài, Hướng Dương, Việt Quốc, hoa Đồng Tiền, hoa Mai,…nhìn chung đầu ra tất cả các mặt hàng đều được bán rất tốt. Theo đó, tiểu thương cũng thu được khoản lợi nhuận khá cao.

Description: IMG_0442.JPG

Chợ hoa Xuân Sao Mai Bình Khánh 5 thu hút đông đảo khách đến mua sắm

Tuy chỉ là năm thứ 2 chợ hoa Xuân Sao Mai Bình Khánh 5 mở bán nhưng sự tăng trưởng của chợ được đánh giá cao đó là tạo nơi kinh doanh văn minh cho tiểu thương và khách tham quan mua sắm. Tập đoàn Sao Mai tạo mọi điều kiện thuận lợi: Hỗ trợ vị trí tốt, hạ tầng kỹ thuật, điện, nước, giao thông được trang bị đầy đủ, thuận tiện cho tất cả vào mua bán. CBNV của 16 công ty thành viên tự nguyện ủng hộ mua hàng giúp tiểu thương hoạt động tốt.

Đối với mặt hàng hoa xuân cũng vậy, Sao Mai Group dành nhiều sự quan tâm để nhà vườn gắn bó với chợ.

Description: IMG_0455.JPG

Lượng hoa bán năm nay tăng hơn so với năm trước

Chị Nguyễn thị Hạnh tiểu thương kinh doanh hoa tại chợ cho biết, “là người kinh doanh hoa tết, đi cũng nhiều chợ nhưng tôi chưa thấy chỗ nào bán hàng tốt như chợ Sao Mai Bình Khánh 5. Những ngày đầu khách đến đây mua cũng khá đông. Đến chiều ngày 30 tết còn khoảng  vài chục chậu cúc vàng tưởng phải bán đổ bán tháo nhưng cũng nhờ Tập đoàn mua hết nên tôi và nhiều tiểu thương  khác vô cùng phấn khởi nhanh chân về quê đón Tết  vui vẻ. Năm sau chúng tôi sẽ đăng ký bán hoa kiểng chợ này nữa với số lượng nhiều hơn”.

Những chính sách hỗ trợ kịp thời, Sao Mai Group không chỉ giúp nhà vườn buôn bán hiệu quả trong dịp Tết đến xuân về mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương và những khu vực lân cận, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và tiểu thương.
Hạnh Nguyên

Bài viết liên quan