Tin tức hoạt động  /  Đảng viên Tập đoàn Sao Mai vinh dự nhận Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Chào mừng kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng mười Nga, ngày 7-11, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 4 và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho 6 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở Đảng. Trong đó, Đảng uỷ Tập đoàn Sao Mai có đồng chí Nguyễn Văn Hung – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Văn Kiên – Phó Bí thư Chi bộ thuỷ sản, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Cụm Công nghiệp Sao Mai  được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang

trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên cao niên tuổi Đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thái Hữu Phép -Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang, các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ khối, Uỷ viên Ban kiểm tra và lãnh đạo các phòng ban tham mưu của Đảng uỷ khối, các đồng chí trong cấp uỷ cùng đại diện các đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp trực thuộc.

Huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý cho các đảng viên Tập đoàn Sao Mai

Huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng bộ An Giang trao tặng đến đồng chí: Nguyễn Văn Hung và đồng chí Lê Văn Kiên vì có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển Đảng bộ Sao Mai nói riêng và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh nói chung. Hai bậc cao niên tuổi Đảng trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường luôn nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên đã không ngừng cống hiến, phấn đấu, trưởng thành luôn nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong đơn vị.

Nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh tế, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, chăm lo đời sống cho CBCNV. Theo đó, số lượng cán bộ đảng viên trong Tập đoàn cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Nếu như những ngày đầu mới thành lập, Sao Mai chỉ vỏn vẹn 6 đảng viên thì nay đã phát triển lên thành Đảng ủy với 250 đảng viên. Cho đến nay, Đảng ủy Sao Mai đã có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.


Trung Kiên


Bài viết liên quan