Tin tức hoạt động  /  Đảng viên Tập đoàn Sao Mai đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 29/8/2017, tại Hội trường cơ quan Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Ban thường vụ Đảng uỷ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 11 đảng viên của 9 tổ chức cơ sở Đảng. Trong đó, Đảng uỷ Tập đoàn Sao Mai có đồng chí Lê Văn Chinh – Phó Giám đốc BQL Dự án Sao Mai Vũng Tàu, Bí thư chi bộ chi nhánh Sao Mai Vũng Tàu vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Description: 1. Đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên.JPG

Đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang

trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên cao niên tuổi Đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Việt Hiệp – Trưởng ban Nội chính, đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang, các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ, chấp hành Đảng bộ khối, Uỷ viên Ban kiểm tra và lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Đảng uỷ khối, các đồng chí trong cấp uỷ cùng đại diện các đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp trực thuộc.

Description: Quang cảnh buổi lễ.JPG

Quang cảnh buổi lễ

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng xứng đáng cho đồng chí Lê Văn Chinh – Phó Giám đốc BQL Dự án Sao Mai Vũng Tàu, Bí thư chi bộ chi nhánh Sao Mai Vũng Tàu đã không ngừng phấn đấu,luôn nỗ lực, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong đơn vị.

Description: Đồng chí Lê Văn Chinh – Phó Giám đốc BQL Dự án Sao Mai Vũng Tàu vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.JPG

Đồng chí Lê Văn Chinh – Phó Giám đốc BQL Dự án Sao Mai - Vũng Tàu

vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sao Mai là một trong những doanh nghiệp Cổ phần đầu tiên trong cả nước có tổ chức Đảng. Nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh tế, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, chăm lo đời sống cho CBCNV. Theo đó, số lượng cán bộ đảng viên trong Tập đoàn cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Nếu như những ngày đầu mới thành lập, Sao Mai chỉ vỏn vẹn 6 đảng viên thì nay đã phát triển lên thành Đảng ủy với 250 đảng viên. Cho đến nay, Đảng ủy Sao Mai đã có 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đến cuối năm 2017 sẽ có thêm 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là vinh dự to lớn không chỉ cho cá nhân, cho Đảng bộ mà còn là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển của Tập đoàn.


Trung Kiên


Bài viết liên quan