Tin tức hoạt động  /  Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tập đoàn Sao Mai

Chiều ngày 30/01/2018, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018 cho 10 đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở Đảng. Trong đó, Đảng uỷ Tập đoàn Sao Mai có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch công đoàn cơ sở Tập đoàn Sao Mai, Giám đốc công ty TNHHMTV Kiểm định & Đầu tư Toàn cầu, vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Tiến Ngữ – Bí thư chi bộ Công ty cổ phần đầu tư Du lịch và phát triển Thủy sản (Sao Mai - Trisedco), Phó tổng GĐ công ty Sao Mai - Trisedco được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp An Giang trao huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng bộ An Giang trao tặng đến đồng chí Nguyễn Văn Quang và đồng chí Nguyễn Tiến Ngữ do có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp phát triển Đảng bộ Sao Mai nói riêng và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh nói chung. Hai bậc cao niên tuổi Đảng trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường luôn nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên đã không ngừng cống hiến, phấn đấu, trưởng thành luôn nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong đơn vị.

Nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh tế, Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai luôn gương mẫu đi đầu trong công tác xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, chăm lo đời sống cho CBCNV. Theo đó, số lượng cán bộ đảng viên trong Tập đoàn cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng. Nếu như những ngày đầu mới thành lập, Sao Mai chỉ vỏn vẹn 6 đảng viên thì nay đã phát triển lên thành Đảng ủy với 250 đảng viên. Cho đến nay, Đảng ủy Tập đoàn Sao Mai đã có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.


Trần Anh


Bài viết liên quan