Tin tức hoạt động  /  An Giang ra mắt Trang thông tin đất đai mua bán bất động sản và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Sáng ngày 10/1/2018, tại Hội trường Nhà khách Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang tổ chức “Lễ ra mắt Trang thông tin đất đai mua bán bất động sản và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp” nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận đất đai, lập các thủ tục hành chính, đánh giá tác động môi trường và cung cấp các thông tin chính thống cho thị trường bất động sản (BĐS) giúp doanh nghiệp và người dân an tâm hơn khi giao dịch.

Buổi lễ thu hút gần 200 đại biểu tham gia

Tại buổi lễ, các đại biểu đã quan tâm đến việc thành lập trang thông tin và đưa ra nhiều ý kiến thảo luận, nội dung nêu bật việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hỗ trợ giao dịch BĐS sẽ mở ra nhiều cơ hội trao đổi, mua, bán đất đai giữa các cá nhân và doanh nghiệp.

Tham dự lễ ra mắt lần này, đại diện Tập đoàn Sao Mai cũng có những câu hỏi thảo luận việc “Trang thông tin đất đai, mua bán BĐS” được đưa vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu gì cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đầu tư, tạo quỹ đất, cơ sở pháp lý liên quan khi những năm gần đây, thị trường nhà đất của An Giang khá sôi động.


Ông Chim Thái Ngọc – Phó GĐ Kinh doanh BĐS Tập đoàn Sao Mai thảo luận tại buổi lễ

Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu ĐBSCL có gần 50 dự án trãi khắp các tỉnh thành cả nước. Riêng trong địa bàn tỉnh An Giang, Sao Mai có 9 dự án BĐS đã được vận hành khai thác và đưa vào sử dụng hiệu quả. Tập đoàn Sao Mai cũng đã và đang triển khai thêm nhiều dự án lớn, để phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn. Do vậy, việc Sao Mai lên trang thông tin thì chắc chắn lĩnh vực BĐS của Tập đoàn sẽ tăng độ phủ hơn nữa để khách hàng trong và ngoài tỉnh có thể tiếp cận mua bán một cách thuận tiện nhất.

Thành Thái


Bài viết liên quan