Tin tức hoạt động  /  Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Tp. Long Xuyên nhiệm kỳ 2018 - 2023

Trong 2 ngày, từ 4-5/4/ 2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (Tp.Long Xuyên, An Giang), Hội Nông dân thành phố Long Xuyên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thành phố lần thứ X, nhiệm kì 2018 -2023. Đại hội lần này là dịp  để tổng kết lại hoạt động và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

C:\Users\ShowroomBK5\Desktop\Tin Đại Hội ngày 5.4\Quang Cảnh Đại hội.JPG

Quang cảnh Đại hội

Đến dự có ông Phạm Thành Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Long Xuyên, ông Võ Chí Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang, cùng 116 nông dân sản xuất giỏi đại diện cho hơn 4 ngàn hội viên Hội nông dân đến từ cấp cơ sở Hội tham dự.


Sự xuất hiện của Nhãn hàng dầu ăn cao cấp Ranee do Sao Mai Group tài trợ tại sự kiện như là nguồn động viên gửi đến các Hội viên và đã góp phần cho Đại hội thành công tốt đẹp. Ranee là sản phẩm độc đáo nhất được chiết xuất 100% từ mỡ cá tra. Đó là thành quả không chỉ của Doanh nghiệp (Tập đoàn Sao Mai) hợp tác với các Nhà khoa học ứng dụng thành công tiến bộ công nghệ hiện đại vào qui trình sản xuất, sâu xa hơn là sự cần lao và tính chuyên cần của người dân trong canh tác, nuôi trồng các loại cây – con mà cá tra là loài thủy sản đã gắn bó với người nông dân  rất nhiều năm qua.

C:\Users\ShowroomBK5\Desktop\Tin Đại Hội ngày 5.4\Dầu ăn cao cấp Ranee góp phần vào sự thành công tốt đẹp của Đại hội.JPG

Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee do Sao Mai tài trợ góp phần vào sự thành công tốt đẹp của Đại hội

Sự góp mặt của  Ranee trong Đại hội đại biểu Hội nông dân là một minh chứng cho sự kết nối và hợp tác của các bên Doanh nghiệp – Nhà khoa học – Nhà nước – Nhà nông trong công cuộc sáng tạo để phục vụ cho nhu cầu sống của xã hội, theo hướng sản xuất sạch – an toàn.

Đại hội lần này đã bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố khóa mới gồm 19 thành viên, trong đó ông Trần Phước Bạo tái đắc cử Chủ tịch. Trong nhiệm kì mới, hội phấn đấu 100% hội nông dân phường, xã đạt vững mạnh; Đảm bảo100% cán bộ chuyên trách mới bổ sung, thay đổi của thành phố, phường xã được đào tạo, bồi dưỡng về công tác hội; tập hợp được 90% hộ nông dân tham gia hoạt động hội; xây dựng 5 dự án được hỗ trợ vốn vay từ nguồn vốn của Trung ương và tỉnh.

THỦY NGUYỆT


Bài viết liên quan