Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Trisedco tổ chức thành công Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên năm 2018

Ngày 21/4/2018, tại cụm công nghiệp Sao Mai, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch & Phát triển Thủy sản (Trisedco) thuộc Tập đoàn Sao Mai có mã chứng khoáng DAT đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

C:\Users\User\Desktop\dhch trisedco\_MG_8584.JPG

Quang cảnh Đại hội

 

Ban Tổng giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và thông qua phương hướng hoạt động năm 2018. Cụ thể doanh thu năm 2017 trên 1.400 tỷ đồng, lợi nhuận gần 27 tỷ đồng đã đưa Trisedco trở thành công ty xuất khẩu bột cá tra lớn nhất VN.

C:\Users\User\Desktop\dhch trisedco\_MG_8562.JPG

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Trisedco có được kết quả như vậy chính là nhờ sự quyết tâm của Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên triển khai kịp thời các giải pháp về cơ cấu, chất lượng và giá thành sản phẩm để nâng cao sức cạnh tranh.

C:\Users\User\Desktop\dhch trisedco\_MG_8575.JPG

Ông Lê Xuân Quế - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản (DAT) phát biểu tại đại hội

Trong năm công ty đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng 2 lò hơi với công nghệ hiện đại nhất có công suất hơn 30 tấn hơi/ giờ nâng công suất chế biến lên gấp 1.5 lần và giảm đáng kể chi phí sản xuất.

C:\Users\User\Desktop\dhch trisedco\_MG_8625.JPG

Ban lãnh đạo Công ty Trisedco chụp ảnh lưu niệm

Từ những kết quả đạt được trong năm 2017, Trisedco đã hướng đến mục tiêu trong năm 2018 đó là; nâng mức doanh thu lên 1.600 tỷ đồng, lợi nhuận trên 46 tỷ đồng. Cũng trong năm nay, Trisedco sẽ đầu tư thêm dây chuyền thứ 4 sản xuất bột cá, mỡ cá với công suất 200 tấn/ ngày và hệ thống kho có sức chứa hơn 3000 tấn. Đó là những nền tảng rất quan trọng để Trisedco thực hiện những kế hoạch kinh doanh hết sức táo bạo.

 

Hoàng Nam

 


Bài viết liên quan