Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Thương hiệu “vàng” giá “tốt”cho người công sở

Tất cả cán bộ công nhân viên chức (CBCNVC), công nhân lao động trong tỉnh An Giang sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng “vàng” và giá “tốt” nhất thông qua chính sách bán hàng ưu đãi do Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (thành viên của Tập đoàn Sao Mai) thực hiện. Dầu ăn cao cấp Ranee – thực phẩm gia vị sạch – an toàn đã là một phần không thể thiếu trong mỗi góc bếp của bà nội trợ nói chung và giới công sở nói riêng từ nhiều năm qua, thì  nay sẽ được hiện diện thường trực hơn trong tất cả gian bếp ấm của gia đình Việt bằng giá bán cực tốt thay lời tri ân sâu sắc đến người tiêu dùng.

 

Ranee khởi động giá tốt

Tập đoàn Sao Mai đã dâng tặng “dưỡng chất quí” từ dòng Mekong đến với cộng đồng bằng thông điệp “Ranee chăm sóc sức khoẻ cho mọi gia đình”. Ranee đang trở thành “bửu bối” trong mỗi góc bếp gia đình Việt khi thực hiện sứ mệnh bảo vệ giá trị cuộc sống cho mọi người bằng chất lượng “sạch – an toàn – dinh dưỡng”. Tiếp tục vai trò “đại sứ sức khỏe” của mình, Ranee đến với cộng đồng bằng chiến lược“khởi động giá tốt” cho CBCNVC, công nhân lao động trong tỉnh An Giang và Showroom dầu ăn cao cấp Ranee tại TP Long Xuyên là địa chỉ thực hiện.

Tổng quan nhìn nhận, An Giang đang ngày càng lớn mạnh như hiện nay cũng nhờ sự góp sức không nhỏ của lực lượng CBCNVC, công nhân lao động. Do đó, không lý do gì để nhà sản xuất, doanh nghiệp lại bỏ quên “những khách hàng đặc biệt” này. Tập đoàn Sao Mai đã càng không quên những tập thể con người đã giúp đỡ và dành nhiều sự quan tâm cho cộng đồng khối doanh nghiệp, do đó thông điệp nhân văn của chương trình “Ranee khởi động giá tốt” cho giới CBCNVC, công nhân lao động cũng là cách tôn vinh giá trị công sức của những người “mẫn cán – mẫn tuệ- cần lao” đang ngày đêm phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế đất nước. “Giảm 15% cho chai loại 950ml là mức giá tốt ưu đãi cho cán bộ, công nhân viên chức, công nhân lao động sẽ được chúng tôi duy trì trong suốt thời gian dài kể từ ngày 1/10/2016. Hy vọng giá tốt, sản phẩm tốt sẽ mang lại một sức khoẻ tốt cho CBCNVC và công nhân lao động để họ làm việc ngày một tốt hơn”. Ông Lê Quốc Trường - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dầu cá châu Á chia sẻ !

Việc thực hiện mức giá ưu đãi cho những lực lượng này như một lời cam kết, ủng hộ những người sống và làm việc trong môi trường hưởng lương từ ngân sách, phục vụ lợi ích quốc gia. Ranee một sản phẩm rất “Việt Nam” như một phần không thể thiếu trong đời sống của những lực lượng lao động “Việt Nam”. Khi thông điệp này đưa ra cũng là lúc người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới trong việc bổ sung nguồn dưỡng chất quý toàn hoàn tự nhiên cho bữa ăn hằng ngày với giá thành rất tiết kiệm.

 Ranee sản phẩm tốt

 Trong bối cảnh dầu ăn bẩn tràn lan trên thị trường gây tổn hại đến sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng thì sản phẩm sạch - tự nhiên mang thương hiệu Ranee là sự lựa chọn cần thiết cho người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động. Sản phẩm mới này  của Tập đoàn Sao Mai được tung ra thị trường như một thông điệp mở ra thời kỳ "lên ngôi" của dầu ăn sạch để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.      

nh-1.jpg

Hơn ai hết những lực lượng lao động cần mẫn ấy, là những người rất nhạy cảm, nói “KHÔNG” với dầu ăn bẩn, để có sự lựa chọn “ THÔNG MINH” hơn với dầu ăn an toàn.

 Xét trên phương diện “tốt cho sức khỏe” từ sản phẩm dầu ăn “thuần Việt” mang thương hiệu Ranee do Tập đoàn Sao Mai sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá da trơn của vùng ĐBSCL chứa nhiều dưỡng chất quí tự nhiên như: Omega-3,6,9 các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. “Dùng dầu ăn cao cấp Ranee thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp điều trị huyết áp, chống béo phì, bảo vệ xương, da, mắt, tóc, móng tay, chống viêm, hỗ trợ điều trị hen suyễn, cải thiện tâm trạng, chống trầm cảm, tốt cho phụ nữ mang thai, có lợi cho hệ thần kinh và đặc biệt chống lại bệnh tiểu đường type 2, tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư rất tốt cho giới công sở nói riêng và tất cả chúng ta”. PGS. TS Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia nhấn mạnh!.

  Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà cảm quan của dầu ăn cao cấp Ranee còn sở hữu màu vàng sáng đẹp và độ sánh, trong, mùi thơm đặc trưng. Ranee sẽ làm dậy mùi thơm ngon của món ăn đồng thời đem lại một hương vị mới độc đáo khó cưỡng cho thực khách. Nếu như Ranee làm tăng vị đậm đà, thơm ngon cho món ăn thì sản phẩm này cũng sẽ là lá chắn để giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, ngăn chặn những mầm mống các bệnh cơ hội tấn công. Với sứ mệnh đó, hy vọng Ranee sẽ hiện diện thường trực trong mỗi gia đình Việt như một "bí quyết" giúp các bà nội trợ khó tính chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là giới công sở Việt Nam.

 

  Trong rừng dầu ăn Việt Nam thì Ranee được xem là đặc biệt nhất. Bởi ngoài yếu tố có lợi cho sức khoẻ thì thực phẩm gia vị này còn ẩn chứa “tâm hồn và trí tuệ Việt”. Có thể nói chưa có một dòng sản phẩm dầu ăn nào có độ “Thuần Việt” như Ranee, bởi nguyên liệu được chế biến hoàn toàn chiết xuất 100% mỡ cá da trơn được nuôi trồng ở khu vực ĐBSCL. Với người nông dân miền Tây sông nước thì con cá tra được mệnh danh là con “cá vàng”. Còn đối với nền kinh tế quốc gia thì được mệnh danh là con cá “Tỷ đô”. Loài thuỷ sản này được những người nông dân cần cù nuôi dưỡng môi trường sạch, đảm bảo tuyệt đối theo các tiêu chuẩn ATVSTP quốc tế  nên đương nhiên Ranee được hưởng lây từ chế độ an toàn. Vì vậy Ranee còn được gọi là DẦU ĂN AN TOÀN.

QUỐC HƯNG

Bài viết liên quan