Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  “Tất cả vì mục đích phục vụ dân sinh”Đó là khẳng định của ông Trương Vĩnh Thành, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai, với những chính sách không ngừng nâng cao chất lượng đời sống người dân, giải quyết việc làm cho người lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện. Ở một góc độ giá trị kinh tế vô hình, Sao Mai Group đã mở đầu con đường xây dựng thương hiệu bằng phong cách riêng khi lấy “Chữ Tâm” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động xuyên suốt và việc mở chợ phục vụ bà con  là điều tất yếu mà Tập đoàn Sao Mai đã sớm định hướng trong các khu đô thị cao cấp Sao Mai, hình thành nên ngôi chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 trong khu đô thị cao cấp Sao Mai- Bình Khánh là một minh chứng rõ nét nhất

 

Khi lợi ích dân sinh được đưa lên hàng đầu

 

Khu đô thị cao cấp Sao Mai Bình Khánh được nhắc đến như một “điểm nhấn” khắc hoạ nên một hình ảnh rực rỡ của đô thị Miền Tây sông nước, bởi nơi đây không những mang phong cách thiết kế hiện đại văn minh, tiện ích mà còn vì mục đích “phục vụ dân sinh” với ý tưởng nhân văn cao đẹp ấy, nên khi sản phẩm đưa ra thị trường Sao Mai luôn có những chính sách bán hàng linh hoạt nhằm tạo điều kiện tối đa cho mọi người “an cư lập nghiệp”. Nhờ đó mà chỉ trong thời gian ngắn đã có hơn 90% số lô nền được khách hàng mua và cho ra những khu biệt thự vườn xinh xắn, những ngôi nhà khang trang. Thêm vào đó, là niềm mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của cư dân Sao Mai, giải bài toán khó về khu chợ hiện hữu đã xuống cấp nên Tập đoàn Sao Mai quyết định xây dựng thêm khu chợ mang phong cách và mô hình hoàn toàn mới để xứng tầm với sự phát triển lớn mạnh của thành phố Long Xuyên nói chung và chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai nói riêng trong tương lai.

 

Đồng thời, ngôi chợ mới như một lời tri ân của Sao Mai Group dành cho khách hàng và sự quan tâm của chính quyền địa phương đã đồng hành cùng Sao Mai trong suốt hành trình phát triển. Việc xây dựng chợ nằm ngay vị trí trung tâm không những  đáp ứng nhu cầu mua sắm, buôn bán của người dân trên địa bàn mà xa hơn nữa là mục tiêu phát triển kinh tế xã hội cả vùng từ TP. Long Xuyên đến vùng tứ giác Long Xuyên. Diện mạo mới của khu đô thị cao cấp Sao Mai – Bình Khánh là hình ảnh của ngôi chợ hoạt động trong không khí nhộn nhịp, sầm uất với sự đa dạng trong cơ cấu ngành hàng, lớn mạnh về lượng lẫn về chất.

 

“Chúng tôi chọn mua nhà trong khu đô thị cao cấp Sao Mai- Bình Khánh, nơi có vị trí tương đối tốt, nhà gần các khu trung tâm của thành phố Long Xuyên với nhiều dịch vụ tiện ích, phải nói là nơi đáng sống. Đặc biệt, nay có thêm ngôi chợ rất tốt tiện cho việc mua sắm của mọi người trong các khu đô thị, vừa rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, giúp các tiểu thương chưa có nơi buôn bán ổn định khỏi phải chịu cảnh chạy chợ rài đây mai đó” nhiều cư dân và tiểu thương trên địa bàn P. Bình Khánh bày tỏ!

 

 

Chợ Sao Mai Bình Khánh 5- Sức hút khu đô thị mới

 

Ngôi chợ mới niềm hân hoan của cư dân trong khu đô thị Sao Mai- Bình Khánh

 

Kể từ khi chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 chính thức đi vào hoạt động ai cũng thấy thoải mái, an tâm khi đến đây. Chẳng khác gì “cây đũa thần”, chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 đã biến sự im ắng ngày nào trở nên náo nhiệt, hưng thịnh chỉ trong “tích tắc”. Để có được thành quả như vậy cũng nhờ vào sự đồng tình, đồng thuận của người dân và tiểu thương trên địa bàn.

 

Thương nhân Ngọc Bích chia sẻ :“Trước đây tôi là tiểu thương chợ cóc, buôn bán ven đường, từ khi vô Chợ Sao Mai Bình Khánh 5 buôn bán và có được sự ủng hộ của Tập đoàn Sao Mai với các chính sách ưu đãi kích hoạt tiêu dùng thì không riêng gì tôi mà hàng trăm hộ kinh doanh ở đây buôn bán ngày một tốt hơn”.

 

Bên cạnh đó, để chợ hoạt động tốt cũng là nhờ vào sự ủng hộ của chính quyền địa phương các cấp, Bà Võ Thị Thảo Trang - Phó chủ tịch UBND phường Bình Khánh khẳng định, “Chợ Sao Mai Bình Khánh 5 hoạt động góp phần đáng kể vào việc chỉnh trang đô thị tạo nên một diện mạo mới cho phường Bình Khánh nói riêng cho thành phố nói chung. Chợ hoạt động hiệu quả góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn, ổn định đời sống người dân. Tương lai đây sẽ là ngôi chợ đầu mối sầm uất khu vực, phấn đấu cho mục tiêu  “thương nhân văn hoá chợ văn minh”.

 

Ngoài ra yếu tố làm nên sự thành công không kém đó là những chính sách ưu đãi mang giá trị nhân văn to lớn của Tập đoàn dành cho các tiểu thương với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của tiểu thương gần xa như: kết nối tiểu thương được vay tiền ở các ngân hàng thương mại tạo nguồn vốn giúp tiểu thương yên tâm buôn bán, các chương trình kích hoạt tiêu dùng, song song đó Tập đoàn huy động các đơn vị bếp ăn thuộc 15 công ty thành viên Sao Mai mua thực phẩm ủng hộ tiểu thương….Việc xây dựng cơ nghiệp từ ngôi chợ mới đương nhiên đối với bà con tiểu thương khó khăn là điều không thể tránh khỏi  “vạn sự khởi đầu nan” thấu hiểu điều đó Sao Mai luôn có những chính sách linh hoạt để giúp đỡ bà con “ăn nên làm ra” từ những ngôi chợ in đậm dấu ấn hai chữ“Sao Mai”.

 

Tiếp nối sự thành công từ mô hình chợ kiểu mẫu như chợ Sao Mai Bình Khánh 5, Tập đoàn Sao Mai quyết định nhân rộng mô hình này cho những ngôi chợ khác do Sao Mai đầu tư, xây chợ không ngoài mục đích là “phục vụ dân sinh” nói riêng và cho sự phát triển  kinh tế toàn vùng nói chung.

 

                                                                                                               NQ

 

Bài viết liên quan