Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Tập đoàn Sao Mai xây dựng bản đồ điện tử cho sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee
Thông qua hệ thống nhà phân phối, Showroom, các đại lý bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc, sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee đã nhanh chóng tiếp cận đến tận tay người tiêu dùng. Ứng dụng những mặt tích cực của mạng xã hội, vận dụng công nghệ thông tin phát triển mạnh, Tập đoàn Sao Mai khẩn trương xây dựng bản đồ điện tử cho sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee để góp phần giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, an toàn hơn, tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng gian, hàng giả đang có dấu hiệu xuất hiện trên thị trường.

Như một hình thức giao dịch trực tuyến, quý khách ngồi tại nhà chỉ cần đăng ký mua sản phẩm qua website bán hàng Dầu ăn cao cấp Ranee thì nhân viên sẽ giao hàng ngay. Hoặc nếu cần biết thêm thông tin vể Ranee khách hàng cũng sẽ được tư vấn cách sử dụng qua hộp thư tự động, kể cả tham khảo những món ăn ngon được chế biến từ dầu ăn này.

Bản đồ điện tử cho sản phẩm Dầu ăn cao cấp Ranee là sự tích hợp giữa giao dịch trực tuyến và kiểm soát chất lượng sản phẩm, điểm phân phối hàng hóa bằng phần mềm quản lý hiện đại. Hình thức này giúp bà nội trợ mua hàng đúng giá, đúng chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức thay vì phải đến các chợ hoặc siêu thị để mua. Đồng thời, chương trình sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan hơn về các điểm phân phối hàng hoá Dầu ăn cao cấp Ranee trong cả nước.

Description: 5.jpg

Showroom Dầu ăn Cao cấp Ranee tại chi nhánh Lấp vò- Đồng Tháp

Chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2014, sản phẩm Ranee đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của bà nội trợ trở thành thực phẩm gia vị không thể thiếu trong góc bếp mỗi gia đình. Sự thành công này đã cho thấy hướng đi đúng đắn của Tập đoàn Sao Mai về việc khai thác những lợi ích mới từ con cá tra Việt Nam.

Mai Thanh
Bài viết liên quan