Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Tập đoàn Sao Mai tham gia Tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Sáng ngày 3/1/2018, tại khách sạn Helen Ngọc Giang, Tp. Long Xuyên, An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã cử cán bộ tham gia lớp “Tập huấn các văn bản pháp luật về Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”  do Sở Công Thương An Giang tổ chức. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Chi- Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, TS. Trần Lê Đăng Phương – Phó Trưởng khoa Luật và Khoa học chính trị, trường Đại Học An Giang và hơn 100 đại biểu là đại diện các Sở ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


TS. Trần Lê Đăng Phương thuyết trình chuyên đề

Quyền của người tiêu dùng và Trách nhiệm của người tiêu dùng tại lớp Tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được giới thiệu các chuyên đề như: Quyền của người tiêu dùng và trách nhiệm của người tiêu dùng, pháp luật về hợp đồng mẫu và trách nhiệm của thương nhân, giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với thương nhân.

Thông qua lớp tập huấn, các đại biểu đã nắm vững những kiến thức cơ bản về quyền của người tiêu dùng như: Quyền được đảm bảo an toàn tính mạng, sức khoẻ, tài sản khi tham gia giao dịch, sử dụng hàng hoá và dịch vụ; Quyền được lựa chọn hàng hoá, dịch vụ theo yêu cầu; Quyền được cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hoá dịch vụ tiêu dùng; Quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện  khi hàng hoá, dịch vụ không đúng  tiêu chuẩn chất lượng…

Sao Mai là một Tập đoàn kinh tế đa ngành kinh doanh nhiều mảng sản phẩm như: Bất động sản, thủy sản xuất khẩu, gia vị thực phẩm, chuỗi dịch vụ nhà hàng - khách sạn, sản xuất thức ăn thủy sản, năng lượng mặt trời, du lịch… Vì vậy, Sao Mai luôn chú trọng đến việc quản lý chất lượng sản phẩm dịch vụ, lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, mỗi lĩnh vực kinh doanh đều thiết lập đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm giải đáp thắc mắc cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà nhiều năm qua các sản phẩm của Tập đoàn luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.  

Khánh An


Bài viết liên quan