Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Tập đoàn Sao Mai ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất

Hưởng ứng việc áp dụng khoa học công nghệ bằng những sản phẩm mang tính ứng dụng công nghệ cao, sáng ngày 21/10, Tập đoàn Sao Mai đã đến tham dự và trưng bày sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee tại hội nghị giao ban Khoa học và Công nghệ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long lần XXIV do Bộ KH&CN cùng với UBND tỉnh An Giang tổ chức tại hội trường UBND tỉnh.

Hội nghị được tổ chức hai năm một lần, với sự có mặt của lãnh đạo các Sở KH&CN của 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Đây không chỉ là dịp để ngành KH&CN các tỉnh trong khu vực nhìn lại hoạt động KH&CN trong từng giai đoạn cũng như đưa ra định hướng phát triển trong toàn vùng cho những năm tiếp theo mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong tỉnh chia sẻ những ứng dụng KH&CN, cách phát huy ưu thế và khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất để nâng cao chất lượng và uy tín doanh nghiệp cũng như tên tuổi của tỉnh nhà tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Khách đến tham qua gian hàng dầu ăn cao cấp Ranee tại hội nghị

Nhân dịp này, các doanh nghiệp chủ lực trên địa bàn tỉnh An Giang cũng đã tham gia và trưng bày sản phẩm tại hội trường. Gian hàng dầu ăn cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai đã thu hút nhiều đại biểu và khách mời đến tham quan. Đây là cơ hội để Tập đoàn mang hình ảnh của dầu ăn cao cấp Ranee đến với người tiêu dùng các tỉnh Đồng bằng. Một sản phẩm kết hợp giữa việc khai thác nguồn nguyên liệu sẵn có của Đồng bằng là mỡ cá tra với việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào dây chuyền sản xuất. Đó là công nghệ hàng đầu Châu Âu trong việc sản xuất dầu ăn chiết xuất từ mỡ cá thuộc Tập đoàn Desmet Balesstra, để cho ra đời sản phẩm dầu ăn mới với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao: DHA, Omega 3,6,9,…Nhân dịp này,Tập đoàn Sao Mai cũng dành tặng hơn 300 phần quà cho các đại biểu, khách mời đến tham dự.

Ông Lê Văn Nưng (Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang) đã khẳng định trong hội nghị: “An Giang là một trong bốn tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, trong đó lúa gạo, cá tra – ba sa được ưu tiên phát triển
theo chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2020”. Với khẳng định này, Tập đoàn Sao Mai một lần nữa tự tin hơn trong việc cho ra đời những sản phẩm khai thác từ cá tra và sẵn sàng ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, góp phần mang hương vị Mekong đến khắp mọi nhà.

 

Tin, ảnh: Như Ý

Bài viết liên quan