Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Tập đoàn Sao Mai ráo riết triển khai kế hoạch hoạt động chợ đêm

Chiều ngày 17/11, tại trụ sở của Tập đoàn Sao Mai, đã diễn ra cuộc họp giữa Chủ tịch tập đoàn với ban lãnh đạo các công ty du lịch, nhà hàng – khách sạn thuộc Tập đoàn để đi đến thống nhất chủ trương, kế hoạch hoạt động khu chợ đêm đặc sản ẩm thực tại khu đô thị cao cấp Sao Mai – Bình Khánh 5.

Chợ đêm Sao Mai chính là ý tưởng được “thai nghén" từ những thành công đang có của khu chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 và xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của người dân khu vực Long Xuyên. Để “đứa con” ấy được chào đời và đón nhận, chợ đêm Sao Mai phải thật sự khác biệt.

Quang cảnh cuộc họp giữa lãnh đạo TĐ Sao Mai và lãnh đạo các công ty du lịch, nhà hàng - khách sạn thuộc TĐ

Trong cuộc họp, lãnh đạo tập đoàn và các công ty du lịch, nhà hàng – khách sạn đã đi đến thống nhất chủ trương thành lập chợ đêm Sao Mai với đầy đủ các mặt hàng có chất lượng và giá cả phù hợp, kết hợp hoạt động vui chơi – giải trí. Đặc biệt chú trọng đến gian hàng ẩm thực. Vì theo Ông Lê Văn Thành – GĐ CT TNHH Thương mại Sao Mai cho biết: “Long Xuyên là nơi thu hút nhiều du khách thập phương về tham quan. Tuy nhiên nhiều năm qua nơi này vẫn chưa có khu chợ đêm đúng nghĩa với không gian thưởng thức ẩm thực đặc trưng riêng của miền sông nước. Xuất phát từ tình hình thực tế, sắp tới khi khu chợ đêm Sao Mai hoạt động sẽ chú trọng bày bán ẩm thực kết hợp với nhiều mặt hàng khác, góp phần đưa chợ đêm Sao Mai trở thành khu thương mại sầm uất tại Long Xuyên”

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai cũng đã phối hợp với các công ty thành viên nhanh chóng tiến hành khảo sát mặt bằng để bố trí các quầy hàng phù hợp theo từng mặt hàng, hỗ trợ kinh phí cho các công ty du lịch, nhà hàng – khách sạn mở các quầy hàng ẩm thực và các hộ kinh doanh quy tụ về khu chợ hoạt động. Đồng thời Tập đoàn sẽ cùng với UBND phường Bình Khánh lên kế hoạch tổ chức hội chợ hoa xuân khu vực Bình Khánh – Bình Đức. Các chính sách tặng phiếu mua hàng cho khách hàng khi đến mua sắm tại chợ đêm cũng được Sao Mai tiếp tục áp dụng để tạo cầu nối cho tiểu thương – khách hàng, góp phần kích cầu tiêu dùng cho khu chợ.

Dự kiến chợ đêm Sao Mai sẽ hoạt động từ đầu tháng 12 cho đến tết nguyên đán.

 

  Như Ý

Bài viết liên quan