Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Sao Mai Solar áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng

Giảm 5% cho khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị Năng lượng mặt trời (NLMT) và được nhận gói miễn phí tư vấn, khảo sát theo nhu cầu. Chương trình này sẽ áp dụng kể từ ngày 20/7-20/9/2017, riêng cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong toàn Tập đoàn Sao Mai sẽ được giảm 10% không thời hạn. Đây là chính sách ưu đãi lớn mà Công ty TNHH Thương mại Sao Mai Solar (thành viên của Tập đoàn Sao Mai) thực hiện. Giá tốt, sản phẩm tốt sẽ giúp mọi người quan tâm đến sản phẩm mới nhất của Sao Mai Group.


Sao Mai Solar mang nguồn Năng lượng sạch đến từng hộ gia đình


Với mong muốn góp phần tiết kiệm điện, giúp mỗi gia đình chủ động nguồn điện, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên nguồn lưới điện quốc gia, xoá bỏ vấn nạn ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm tấm pin NLMT mang thương hiệu Sao Mai Solar của Tập đoàn Sao Mai được tung ra thị trường như một thông điệp mở ra thời kỳ "lên ngôi" của Nguồn Năng lượng sạch.

Việc thực hiện mức giá ưu đãi cho khách hàng và CBCNV Tập đoàn như một lời cam kết, tri ân của Sao Mai với cộng đồng về một tương lai xanh-sạch-đẹp. Sao Mai Group đơn vị tiên phong mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống thịnh vượng.

    

Hồng Quân


Bài viết liên quan