Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Sắc vàng Ranee tăng độ phủ trên thị trường toàn quốc

Dầu ăn cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai đã tạo bước đột phá quan trọng ngay tại thời điểm này với việc phát triển thị trường Miền Bắc. Tuy gặp nhiều thách thức không nhỏ và sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường dầu ăn nhưng  sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai đã sớm ổn định ở thị trường Miền Nam và Miền Trung. Từ sự quan tâm của người tiêu dùng, Ban lãnh đạo Tập Đoàn Sao Mai đã quyết tâm đưa sản phẩm Ranee đến với thị trường Miền Bắc vì đây là thị trường tiềm năng.
Đội ngũ nhân viên bán hàng  chuyên nghiệpSản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee có mặt ở mọi điểm bán

Đúng như  kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai. Năm 2016, lần đầu tiên Ranee đặt chân ra phía Bắc, doanh số liên tục tăng trưởng theo cấp số nhân, với con số đạt kỷ lục 10 tỷ/ năm. Năm 2017, doanh số dầu ăn Ranee tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng, tính đến thời điểm hiện tại doanh số đạt hơn 28 tỷ đồng, tăng gần  300%  so với cùng kỳ năm 2016. Đây sẽ là tín hiệu lạc quan, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Ranee trên toàn quốc trong năm 2018.

Hiện nay, Tập đoàn Sao Mai đã mở rộng thị trường Ranee và tăng độ phủ ở hầu hết các tỉnh phía Bắc như : TP Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc...

Thái Nguyên


Bài viết liên quan