Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt nam

Tiếp tục những hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm thuộc Tập đoàn Sao Mai) đã có mặt trong buổi lễ Tổng kết trao giải hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” năm 2017 tại Hội trường Huyện uỷ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang vào sáng ngày 19/10/2017.

1.jpg

Ảnh lưu niệm của các đại biểu là Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang qua các thời kỳ, cựu chiến binh và các hội viên, hội phụ nữ huyện Châu Thành (Ni trưởng Diệu Thông- biệt danh Ni cô Huyền Trang - ở giữa)

Tham dự sự kiện có hơn 200 đại biểu là Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang qua các thời kỳ, cựu chiến binh và các hội viên, hội phụ nữ huyện. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Ni trưởng Diệu Thông- biệt danh Ni cô Huyền Trang và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị My. Chương trình là cuộc hội ngộ của những người mẹ, người chị, người vợ từ trong thời chiến gian khổ đến thời bình khi đất nước đang phát triển mạnh mẽ để hội nhập nền kinh tế thế giới. Đó là những câu chuyện một thời khói lửa, những lời kể thấm đẫm khí phách anh hùng cách mạng của Ni trưởng Diệu Thông khiến cả khán phòng lặng người không kìm nén sự xúc động. Đó là câu chuyện cả đời cảm động của bà mẹ Việt nam Nguyễn Thị My có chồng và con đều hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, góp phần xây dựng nền độc lập tự do cho đất nước. Sự hi sinh cao cả ấy, đã thể hiện tấm lòng yêu nước, tinh thần quật khởi của hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình.


IMG_5544.JPG

Ranee – người bạn luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam

Ranee có mặt trong sự kiện như một lời tri ân đối với những nữ anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống đồng thời tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

Quốc Sử


Bài viết liên quan