Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee tôn vinh ẩm thực Việt Nam

Có mặt xuyên suốt trong “Hội thi nấu ăn Mekong Chef 2017”. Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee đã giúp các đầu bếp tài năng bật tung những hương vị các món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là con cá tra, Ranee khơi dậy trọn vẹn vị tinh tuý của loài thuỷ sản độc tôn vùng ĐBSCL, giúp thực khách trong và ngoài nước hiểu hơn và yêu thích hơn văn hoá ẩm thực đối với sản phẩm cá tra Việt Nam.

1.JPG

Quang cảnh Hội thi nấu ăn Mekong Chef 2017

2.JPG

Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu cá tra và Dầu ăn cao cấp Ranee

các đầu bếp đã chế biến ra những món ăn đậm vị Việt

Chương trình được diễn ra vào sáng ngày 26/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế Cần Thơ, thuộc chuỗi hoạt động của Hội chợ thuỷ sản quốc tế Cần Thơ từ ngày 25-27/10/2017. Sự kiện này đã thu hút 9 đội dự thi là các cá nhân, đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng khu vực ĐBSCL. Từ sự kết hợp chủ đạo giữa 2 nguyên liệu chính là cá tra và Dầu ăn cao cấp Ranee, các đầu bếp đã thể hiện tài nghệ của mình khi chế biến ra hơn 20 món ăn đầy hương vị và màu sắc, đem lại cho ẩm thực Việt sự phong phú, đa dạng, hấp dẫn không lẫn vào đâu được. Cô Võ Thị Thu Hồng Ninh Kiều-Cần Thơ: “Thật hấp dẫn làm sao khi các món ăn được chế biến bằng Dầu ăn cao cấp Ranee, tôi thấy màu sắc món ăn vàng sáng rất đẹp, ăn vào có vị béo ngậy, thơm thơm, mùi hương dường như lan toả  cả khu vực, nghe tới không cũng thèm rồi, lần này đến Hội chợ, tôi đã mua 2 thùng Dầu ăn cao cấp Ranee về dùng và chia cho bà con mỗi người 1 ít”.

3.JPG

Các đầu bếp nhận quà lưu niệm từ nhà tài trợ


IMG_7679.JPG

Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút đông đảo khách tham quan


Hội thi không chỉ là cơ hội để các đầu bếp học hỏi trao đổi kinh nghiệm, giao lưu ẩm thực mà còn là mục tiêu quảng bá các sản phẩm giá trị gia tăng từ con cá tra cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khoẻ cộng đồng, trong đó điển hình như Dầu ăn cao cấp Ranee dồi dào dưỡng chất tự nhiên như: Omega 3,6,9, Vitamin A,E và các khoáng chất hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây.

Trung Hiếu


Bài viết liên quan