Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút khách tại Hội chợ Thaifex – World of Food Asia 2017

Vượt qua gần 1.000 sản phẩm đến từ châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Bắc, Nam và Đông Nam Á, Dầu ăn cao cấp Ranee của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO -thành viên của Tập đoàn Sao Mai) là một trong những thực phẩm gia vị dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt, với số lượng khách hàng đến tham quan và mua sắm rất đông.

 

Dầu ăn cao cấp Ranee thu hút khách tham quan tại hội chợ Thaifex 2017

 

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á  là sự kiện kinh tế lớn nhất trong năm diễn ra từ ngày 31/5 – 4/6/2017 tại Thủ đô Bangkok – Thái Lan. Thaifex 2017 cùng lúc đồng diễn ra: World of Seafood, World of Coffee and Tea và World of Food Service) trong mái Nhà chung, được tổ chức định kỳ hàng năm tại Vương quốc Chùa Vàng. Hội chợ mở ra cơ hội giao thương tốt nhất để các nhà sản xuất, doanh nghiệp cung ứng và xuất khẩu Thực phẩm & Đồ uống các nước trên thế giới tiếp cận và đặt mối quan hệ làm ăn mới với nhau. AFO đã tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt với dòng sản phẩm Dầu ăn thế hệ mới - Ranee.

Một số nhà cung ứng sản phẩm tiêu dùng đang tìm hiểu về

sản phẩm dầu ăn chiếc xuất từ mỡ cá da trơn đầu tiên trên thế giới

 

 

Lần đầu tiên, Ranee - dầu ăn chiết xuất từ 100% từ mỡ cá da trơn có mặt trên thị trường Thái Lan đã tạo được sự quan tâm rất lớn của khách tham quan, đặc biệt là các nhà khoa học. Họ xem đây là sản phẩm có hàm lượng chất xám cao bởi sự tiện dụng “2 trong 1” chưa từng có trên thế giới. Sự có mặt của Ranee tại Thaifex đã góp phần định hướng người tiêu dùng trên thế giới đến với Dầu ăn sạch – an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Dầu cá thực phẩm Ranee có chứa các Acid béo không no Omega 3,6,9, Vitamin A,E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên có trong mỡ cá tra được nuôi dưỡng trong môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap rất an toàn cho người tiêu dùng. Mang nhiều lợi ích vượt trội nên sau khi được nghe giới thiệu và dùng thử sản phẩm, nhiều khách hàng đã bất ngờ và vô cùng thích thú với loại dầu ăn “thuần Việt Nam”. Các nhà cung ứng chuyên nghiệp trên thế giới đang thương thảo đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với mục tiêu mang sản phẩm Ranee đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Kết thúc đợt tham gia hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á tại Thái Lan, Dầu ăn cao cấp Ranee sẽ tiếp tục mang hương vị Mekong đến gần hơn với người tiêu dùng Châu Á đó là Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Quảng Đông Trung Quốc.

 

Tin, ảnh: Khánh Hưng


Bài viết liên quan