Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee tăng độ phủ đến các vùng ngoại ô

Không chỉ hiện diện trong chuỗi hệ thống siêu thị CO.OPMART, hệ thống Showroom, các chợ đầu mối trong cả nước mà Tập đoàn Sao Mai còn tăng độ phủ cho Dầu ăn cao cấp Ranee đến các vùng ngoại thành bằng chiến lược tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng. Đặc biệt là những bà nội trợ, người nông dân. Chương trình này đang được Trung tâm giới thiệu sản phẩm Tập đoàn Sao Mai mang đến cho khách hàng những giá trị về dòng sản phẩm, kiến thức tiêu dùng cũng như công dụng đối với sức khoẻ của Dầu ăn cao cấp Ranee trong bữa ăn hàng ngày.

 

 

Dầu ăn cao cấp Ranee được người tiêu dùng khóm Tây An, Mỹ thới, Long Xuyên đón nhận rất tốt

 

Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất từ 100% tinh dầu cá da trơn làm cho các món ăn thêm đậm vị, màu sắc sáng đẹp, lại dồi dào dưỡng chất tự nhiên như omega 3-6-9, vitamin E, vitamin A, các khoáng chất giúp cơ thể tự động bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu để tăng cường sức khỏe, phòng chống các căn bệnh có liên quan đến tim mạch, tiểu đường, chống lão hóa cho người già, đồng thời giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ và bảo vệ mắt,…

Cô Dương Thị Tố My, 40 tuổi Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang chia sẻ, “ Hôm nay, được nghe các nhân viên giới thiệu cụ thể về các giá trị dinh dưỡng của Ranee tôi càng yên tâm hơn về tác dụng tuyệt vời của nó. Ranee là loại dầu ăn đặc biệt nhất cử lưỡng tiện, dồi dào Omega 3, 6, 9, vitamin A, E và khoáng chất. Ranee vừa là gia vị thực phẩm giúp món ăn ngon và vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây. Tôi đã đăng ký mua 2 thùng”.

Từ những hiểu biết lợi ích vượt trội của sản phẩm mới này, người tiêu dùng ngoại ô đã có sự lựa chọn nhiều hơn và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Do đó, TTGTSP Tập đoàn Sao Mai có kế hoạch mở rộng sang các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau,.. để mọi người đều có thể tiếp cận trực tiếp với Ranee.


Chí Kiên


Bài viết liên quan