Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee sản phẩm đặc biệt trong Hội thảo hợp tác Nông nghiệp giữa Ấn Độ và các tỉnh ĐBSCL

Góp mặt tại Hội thảo hợp tác Nông nghiệp giữa Ấn Độ và các tỉnh ĐBSCL, do UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức vào ngày 28/11/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang. Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm thuộc Tập đoàn Sao Mai) thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà phân phối trong và ngoài nước. Đặc biệt là các đối tác đến từ Ấn Độ.

1_268266.jpg

Hội thảo thu hút 250 doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ tham gia


Hội thảo là diễn đàn kết nối giữa các cơ quan, doanh nghiệp của các tỉnh ĐBSCL với các đối tác Ấn Độ trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong nông nghiệp và thuỷ sản. Đây sẽ là điều kiện tốt, giúp các doanh nghiệp Ấn Độ tìm hiểu rõ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chế độ, chính sách ưu đãi, danh mục các dự án kêu gọi đầu của tỉnh, thành vùng ĐBSCL, các chính sách về thuế quan, hàng rào kỹ thuật, điều kiện ưu đãi đầu tư, dịch vụ logistics, các đối tác xuất nhập hàng hoá - dịch vụ,…phục vụ cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hoá sang Ấn độ và ngược lại.

IMG_20171129_161027(1).jpg

Ranee thực phẩm gia vị - sản phẩm đặc trưng ĐBSCL


Ranee đã tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt với dòng sản phẩm Dầu ăn thế hệ mới - dầu ăn chiết xuất từ 100% tinh dầu cá da trơn, sản phẩm có hàm lượng chất xám cao bởi sự tiện dụng “2 trong 1” chưa từng có trên thế giới. Sự có mặt của Ranee tại Hội thảo đã góp phần định hướng người tiêu dùng trong và ngoài nước với Dầu ăn sạch – an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Dầu cá thực phẩm Ranee có chứa các Acid béo không no Omega 3,6,9, Vitamin A,E và các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên. Mang nhiều lợi ích vượt trội nên sau khi được nghe giới thiệu về sản phẩm, nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã bất ngờ và vô cùng thích thú với loại dầu ăn “thuần Việt Nam” và các doanh nghiệp Ấn Độ đang thương thảo đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với mục tiêu mang sản phẩm Ranee đến với quốc gia họ để người tiêu dùng đất Ấn được sử dụng sản phẩm tinh tuý của dòng Mekong.


Thế Hưng


Bài viết liên quan