Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng An Giang nhiệm kỳ 2018-2023

Như một lời tri ân đến các Y, Bác sĩ, Điều dưỡng tỉnh An Giang  nói riêng và cả nước nói chung, lần đầu tiên nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai) đã được đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội Điều dưỡng An Giang khoá IV, nhiệm kỳ 2018-2023 tại Trường Cao đẳng Y tế An Giang, vào sáng ngày 11/5.


Nhân dịp này, Tập đoàn Sao Mai gửi đến các đại biểu những phần quà ý nghĩa

Ranee sẽ đem đến cho Y, Bác sĩ nguồn năng lượng tuyệt vời  để không ngừng sáng tạo và cống hiến cho xã hội

 

Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Điều dưỡng An Giang đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh, thực hiện đạo đức nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ y tế và hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phương hướng hoạt động Hội nhiệm kỳ mới đặt ra mục tiêu trọng tâm là: Tăng cường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người dân, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, khám chữa bệnh miễn phí do ngành phát động,…

Quang cảnh Đại hội


Góp mặt trong Đại hội, Dầu ăn được chiết xuất 100% từ cá đã mang đến cho các đại biểu có cái nhìn khách quan về những đóng góp to lớn của con cá tra đối với lĩnh vực xuất khẩu thủy sản Việt Nam, cũng như hiểu đúng và hiểu hơn về giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khoẻ cộng đồng. Ranee - Dầu ăn sạch - an toàn được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, là thông điệp sức khoẻ để các Y, Bác sĩ, Điều dưỡng khuyên bệnh nhân và cả thân nhân nên bổ sung các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên như : Omega 3,6,9 các vitamin A, E và khoáng chất thông qua bữa ăn hàng ngày. Giọt vàng trên dòng Mekong sẽ đem đến cho những người làm công tác ngành Y nguồn năng lượng tuyệt vời, thể lực tốt và tinh thần sảng khoái để không ngừng sáng tạo và cống hiến cho xã hội.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện ĐKTTAG

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm có 11 thành viên, là các hội viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Hội đề ra.

  • Ông Thái Đức Thuận Phong – Bệnh viện tim mạch An Giang tái đắc cử Chủ tịch Hội.

  • Bà Nguyễn Thị Phi Yến - Phó chủ tịch.

  • Bà Cao Bích Tuyền - Phó chủ tịch.

  • Ông Phan Văn Thêm - Phó chủ tịch.

  • Ông Huỳnh Văn Luân - Phó chủ tịch

  • Các ủy Viên: Bà Nguyễn Như Phượng, ông Nguyễn Văn Thà, bà Võ Thị Kim Thoa, ông Lê Hoàng Ân, ông Trần Quốc Dũng, bà Phạm Thu Hà.

Trung Nghĩa


Bài viết liên quan