Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee đề tài mới cho báo chí sáng tạo nên những tác phẩm xuất sắc

Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee (sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai) đã có mặt tại buổi lễ khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII khu vực miền Nam vào chiều ngày 03/4/2018, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp do Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) và Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp phối hợp tổ chức.


Chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

78 tác phẩm của 21 Đài Phát thanh - Truyền hình khu vực miền Nam tham dự ở 5 thể loại: 21 phóng sự, 20 chương trình phát thanh tổng hợp, 17 câu  chuyện truyền thanh, 12 chương trình phát thanh tiếng dân tộc và 8 chương trình phát thanh trực tiếp. Liên hoan là cuộc hội ngộ của những người làm báo “nói”, là dịp để tôn vinh các tác giả có những tác phẩm ảnh hưởng tích cực đến mục tiêu và các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội ở các tỉnh thành trong cả nước.

Nhà báo Trần Minh Hùng – Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam tặng hoa cho các thành viên Ban Giám khảo


Ranee có mặt trong sự kiện như một thông điệp về sự sáng tạo của doanh nghiệp biết ứng dụng thành tựu KHKT vào sản xuất. Dầu ăn chiết xuất 100% từ cá đã góp phần định hướng người tiêu dùng đến với sản phẩm Dầu ăn sạch – an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Với những công dụng “tuyệt vời” vừa giúp món ăn ngon vừa có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ 1 số bệnh mãn tính không lây. Đây sẽ một đề tài hấp dẫn giúp cho báo chí khai thác sâu hơn, tôn vinh những giá trị chân thực của doanh nghiệp. Qua đó,thể hiện quan điểm mới về loại thực phẩm gia vị lần đầu tiên được đưa vào bếp ăn gia đình, một sản phẩm “thuần Việt” và mang tính nhân văn rất cao.  Bởi vậy, khi thương hiệu này xuất hiện trên thị trường, đa số đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng xã hội, các nhà báo cũng dành nhiều thiện cảm để lan tỏa thông tin đến khách hàng.

Thế Vinh


Bài viết liên quan