Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Ranee cùng “Today TV kết nối những tấm lòng”

Ranee đã xuất hiện trong Đêm Gala “Today TV Kết nối những tấm lòng” của Tập doàn IMC tại Grand Hotel vào tối 18/8 nhằm gây quỹ quyên góp cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn của chương trình truyền hình thực tế “Tiếp sức hồi sinh” bằng sự tinh túy từ dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên và “trái tim thiện nguyện” của tập thể CBCNVC Sao Mai Group với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Chương trình nghệ thuật qui tụ các ca sĩ nổi tiếng: Quốc Đại, Quý Bình, Trương Quỳnh Anh, Randy cùng các diễn viên như Đinh Y Nhung, Dương Cẩm Lynh và các nhà hảo tâm trong cả nước. Tại sự kiện mang ý nghĩa nhân văn to lớn vì cuộc sống bình yên và sức khỏe  cộng đồng, Dầu ăn cao cấp Ranee -  sản phẩm của Tập đoàn Sao Mai mà Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) nhà phân phối độc quyền đã đồng hành với đêm Gala.

Description: 1. Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn IMC gửi lời tri ân đến nhà tài trợ.JPG

Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn IMC gửi lời tri ân đến nhà tài trợ

Thông qua chương trình, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee đã góp phần chung tay giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, có hoàn cảnh sống rất khó khăn. Với khát vọng đem lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn,  Ranee  cùng với đoàn làm phim đã có mặt trên từng nẻo đường, vùng quê nơi có những mảnh đời bất hạnh, số phận kém may mắn trao đến họ niềm tin yêu, trái tim mạnh mẽ, tấm lòng nhân ái, đôi mắt sáng rạng ngời sự lạc quan để giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Description: Chương trình có sự hiện.JPG

Anh Võ Văn Thanh (ở giữa)- một trong những nhân vật đã được chương trình

Tiếp sức hồi sinh giúp đỡ mổ não thành công

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee hiện đang rất thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và được bình chọn Top 100 sản phẩm ưu thích nhất, bởi đây không chỉ là một sản phẩm khá độc đáo được chiết xuất 100%  từ tinh dầu cá da trơn được nuôi dưỡng trong Vùng Mekong chứa nhiều dưỡng chất quí tự nhiên như: Omega-3,6,9 các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho sức khoẻ. Từ những lợi ích hoàn toàn tự nhiên, Ranee đã đồng hành với nhiều chương trình thiện nguyện trong cả nước.

           Khánh Băng


Bài viết liên quan