Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng“ấn tượng” với Sao Mai Hotel

Trong 2 ngày,từ 26-27/5, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương đã chọn Sao Mai Hotel (thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp – thành viên Sao Mai Group) lưu trú nhân sự kiện Khánh thành cầu Cao Lãnh.Trước đó, Sao Mai Hotel cũng rất vinh dự khi được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến “xông đất” trong chuyến làm việc với các tỉnh ĐBSCL trung tuần tháng 4 vừa qua.  

KHANH THANH CAU CL-1.JPG

Ban lãnh đạo Sao Mai Group và lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp

trịnh trọng đón tiếp Phó Thủ tướng đến lưu trú tại khách sạn

Theo đại diện khách sạn, việc liên tiếp đón các nguyên thủ quốc gia của Việt Nam và nhiều du khách quốc tế trong thời gian qua chứng tỏ thương hiệu và uy tín của Sao Mai Hotel đã dần được khẳng định tại ĐBSCL chỉ sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động.Trò chuyện với Ban lãnh đạo Sao Mai Group, Phó thủ tướng đã gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn Sao Mai đã xây dựng công trình nghỉ dưỡng sang trọng – đẹp – tinh tế. Làm việc trong môi trường mới, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, kỳ vọng Sao Mai Hotel góp phần kiến tạo những công trình phát triển du lịch, quảng bá hình ảnh Đồng Tháp đến với du khách trong và ngoài nước.

image10.jpg

Trước đó, Sao Mai Hotel cũng rất vinh dự khi được Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến “xông đất”

KHANH THANH CAU CL-2.JPG

Cùng đón tiếp đoàn Phó thủ tướng có ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp (thứ 2 bên trái )


Vẻ đẹp, sự đẳng cấp, hệ thống an ninh tốt cùng thái độ phục vụ rất lịch thiệp của tập thể nguồn nhân lực Sao Mai Group đã để lại những sự hài lòng tuyệt đối và tạo một ấn tượng đẹp trong lòng các vị lãnh đạo cấp cao nước nhà. Đây là nguồn động lực rất lớn cho đơn vị và Khách sạn Sao Mai sẽ nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các vị đại biểu khi tham gia sự kiện quan trọng tại các tỉnh khu vực ĐBSCL.

Thanh Hà

 

 


Bài viết liên quan